Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan trọng của người mua vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là mẫu sản phẩm hiện được phần đông người tiêu dùng quan , vấn đề lớn nhất mà quý khách hàng quan tâm tới mẫu bếp này đấy là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài tư vấn dưới đây nhằm cung ứng đến quý khách hàng các thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model ưu việt trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được bảo đảm mà tầm giá lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về tính năng và chất lượng cũng không hề thua sút bất kỳ loại bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng toàn bộ linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm nấu nướng. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phân biệt nồi nấu tương thích và chỉ làm việc khi có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện năng và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người dùng linh động trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng đại đa số các dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không làm hại tới sức khỏe cho người sử dụng bởi bếp sử dụng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí tạo khí CO2. cũng vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ cụ thể , lúc đến mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng nhận xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. lúc bếp vướng mắc trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý phân phối chính hãng.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Giovani. lúc đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều món quà ưu đãi hấp dẫn. ngoài ra bạn còn được trợ giúp chuyển vận , lắp đặt không mất phí tại nhà.