những bài tư vấn trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như chức năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, dứt khoát người tiêu dùng nào quan tâm tới bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc xuất xứ của bếp . bài tư vấn “ lai lịch bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp người tiêu dùng có thể nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là loại sản phẩm mang hãng của Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được sử dụng linh kiện tiên tiến của Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. dù thế dòng bếp này hiện cốt yếu là hàng xách tay Đức cho nên giá tiền của bếp phải chăng nhưng không được bảo hành của chính hãng.

Là loại bếp về từ châu âu chính vì lẽ đó các công năng cũng như thiết kế bếp đều thích hợp với mong muốn sử dụng của quý khách hàng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế to phù hợp với những gương mẫu nhà bếp đặt độc lập tại các gia đình thuộc khi vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E sử dụng phím cảm ứng điều khiển chung cho đại đa số những vùng nấu nên lúc sử dụng bạn phải dùng nhiều hành động gây mất thời gian và cạnh tranh cho các người mới biết đến bếp từ .Mặt khác mẫu điên của thị trường châu âu luôn bền vững vì vậy công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E tương đối to.dù vậy thời tiết, khí hậu và lề thói sử dụng bếp của khách hàng châu âu khác hoàn toàn với người tiêu dùng châu á. vì thế những đặc sắc trên cũng chính là nhược điểm của bếp lúc sang châu á.

Bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý chính hãng của những nhãn hiệu bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được hỗ trợ trả lời miễn phí để chọn ra mẫu sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay bữa nay để nhận ngay khuyến mãi.

những nước thuộc khu vực châu Á thường có thói quen đặt bếp sát tường, phím kiểm soát đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không ổn định nên khi sử dụng những bếp có công suất quá to sẽ không đáp ứng với nguồn điện dân dụng dẫn tới hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải có hại tới tuổi thọ của bếp. Một loại bếp điện từ nhập khẩu châu âu có chất lượng khẳng định nhưng lại khá thuận tiện với thị trường châu á đó là loại bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max dùng linh kiện của Đức và được lắp rạp trên dây truyền khoa học tiên tiến của Italia . Mặt kính của bếp sử dụng là mẫu mặt kính được nhiều nhãn hiệu bếp lừng danh ưa dùng đó là mặt kính Schott Ceran ( nhập khẩu nguyên tấm từ Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va chạm lên đến 15kg.Thân bếp được bảo bọc do nguyên liệu thép chống rỉ, chất liệu này giúp bếp có thể chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi đời của bếp. không chỉ an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn tương đối tiện lợi do thiết kế phím cảm ứng kiểm soát riêng biệt cho mỗi vùng nấu cho phép mọi đối tượng ngay cả người to tuổi cũng có thể tiện dụng sử dụng bếp . những tính năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể tiện dụng chọn lựa được mức công suất phù với từng món ăn

bàn phím kiểm soát dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể dùng bếp ngay cả khi tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị công nghệ IC5 san nhiệt, khoa học này sẽ tự động chia sẻ nhiệt độ cho mỗi vùng nấu giúp tức nếu như bếp đun 1 vùng nấu mức công suất hết mức có thể là 2000W nhưng khi tăng song song với đó cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp lấy được là 3100W. công nghệ này giúp bếp bảo vệ bền vững nguồn điện , hạn chế điện năng ở mức tối đa. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là dòng bếp nhập ngoại chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng thực lai lịch. Bếp được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo hành người mua vẫn được hỗ trợ 50% phí bảo hành.

Bạn sẽ là một quý khách hàng uyên bác lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý chính hãng của những hãng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. lúc mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giúp đỡ giải đáp miễn phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bữa nay để nhận ngay khuyến mãi.