sử dụng bếp gas luôn làm bạn cảm thấy phiền muộn, oi bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một biện pháp tốt nhất dành cho bạn, không chỉ dễ dàng, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không căn bếp sự đẳng cấp , thoáng mát, sạch sẽ. tuy vậy mối lo ngại lớn nhất của quý khách hàng khi chuyển sang sử dụng bếp điện từ đó là bếp tác động đến sức khỏe nhất là phụ nữ có thai lúc luôn luôn phải nấu nướng. Bạn sẽ biết câu giải đáp trong bài viết “ Bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực thụ là mẫu sản phẩm khoa học trong đời sống mỗi ngày . không chỉ tiên tiến tiện nghi, bếp điện từ còn là loại sản phẩm hạn chế điện năng nhất trong các loại bếp bây giờ. sử dụng đơn giản, không gây nóng , làm hại như dùng bếp ga . dù thế đối với đàn bà mang thai, việc phải cẩn trọng lúc sử dụng các đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ có hại tới thai nhi . Việc dùng bếp điện từ cũng làm các chị em cực kỳ lo ngại do bếp phóng ra các tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. cho nên các bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và tác động đến thai nhi. Để chứng minh thực thụ bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan điểm của một nhà vật lý lừng danh đấy là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

dùng bếp điện từ không làm ảnh hưởng tới thai nhi bởi phía bên vùng nấu diễn ra từ hoạt động điện từ trường dao động khiến những electron có trong công cụ nấu bằng kim loại vận động hỗ tương siêu nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. những cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng do chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do đó không gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn chế tạo từ ứng dụng hồng ngoại, ứng dụng này còn sử dụng để chữa bệnh và làm đẹp. bởi thế sử dụng bếp điện từ chẳng phải tác động tới thai nhi và mẹ. sử dụng bếp điện từ còn giúp những mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn ngơi nghỉ hơn, bếp điện từ có khả năng nấu ăn mau lẹ hơn hẳn so với bếp ga nên rất hạn chế điện năng. Bếp điện từ còn trang bị các công năng thông minh tự tắt khi quá tải, khóa an toàn, đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...hiện tại thì những mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp điện từ chưa. không những không gây nguy hiểm tời thai nhi mà bếp điện từ còn hoàn toàn vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số thương hiệu bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

quý khách cần được giải đáp thêm vui lòng liên lạc tới những showroom của Bếp Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí .