Bạn muốn thay đổi chiếc bếp gas gây nóng bức và không đảm bảo an toàn bằng một loại bếp thuận tiện hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập ngoại là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. dù thế khi sử dụng bếp điện từ người tiêu dùng luôn lo lắng trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ có bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn loại bếp này.+ Bếp điện từ được là dòng bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là loại sản phẩm tương đối an toàn với người sử dụng do bếp lúc bếp vận hành sẽ tạo thành một đường điện chạy qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả lúc nấu nướng, nước bị trào ra mặt ngoài bếp thì người sử dụng có thể sử dụng khăn mềm để lau luôn nước trên mặt ngoài mà không sợ bị giật. dù rằng cách điện tuyệt đối nhưng loại kính cường lực phục vụ bếp từ này có khả năng hội tụ nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt (trong vùng nấu) nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự tắt nếu nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm đảm bảo tính vững vàng và độ an toàn cho bếp. bây giờ thì một số loại bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số nhãn hiệu kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên lúc dùng bếp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các vật dụng bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm gia tăng sự tiện nghi và an toàn cho người sử dụng, đa số các loại bếp điện từ hiện nay đều được trang bị công năng cảnh báo nhiệt dư - Trên phím cảm ứng điều khiển của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và cảnh báo người dùng không nên sờ tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc này. Với cấu thành kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp bởi vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất tiện dụng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý vận hành đấy là dùng dòng điện Fuco để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt lúc có nầu nấu tương xứng đặt trên bếp và tạo nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu do vậy người sử dụng cho thể tiết kiệm hầu hết thời gian trong công việc nấu nướng và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp dùng nguyên lý làm việc đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên bạn có thể dùng toàn bộ dòng xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, dùng bếp điện từ không chỉ không bị điện giật mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ đem đến sự tiên tiến, đẳng cấp tiện nghi cho không gian bếp gia đình. Để bảo đảm chất lượng khách hàng nên chọn lưa những dòng bếp điện từ chất lượng chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên cung ứng những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng, uy tín. khi đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được giải đáp miễn phí để có thể chọn lựa được những dòng sản phẩm thích hợp nhất.