Bếp điện từ Taka hiện được nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và chi phí phải chăng. trong số các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi bật nhất và được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. tuy thế hiện nay đa phần quý khách hàng đang mong muốn chọn được một sản phẩm bếp điện hạn chế điện, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có hạn chế điện năng không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là mẫu bếp sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng bếp bảo đảm , giá bán phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để tạo nhiệt nên bếp có khả năng nấu bếp nhanh và hạn chế điện. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng toàn bộ các dòng xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tụ hội nhiệt cao nên bếp không bị tổn hao nhiệt ra ngoại giúp tiết kiệm điện năng. Theo những chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất nấu nướng cao lên đến 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng bếp ga.

Theo thử nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp gas khi cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi tuyệt đối trong khi bếp gas phải mấy đến 5 phút. bởi bếp điện từ Taka chẳng phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị tổn hao nhiệt ra ngoài.không những tiết kiệm điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị những chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung cấp chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có hàng ngũ nhân viên trả lời tận tình sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, phần quà tặng quyến rũ người tiêu dùng còn được trợ giúp vận chuyển lắp ráp miễn phí tại nhà.