Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đường xá giao thông tiện lợi thì nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy giờ là rất lớn. Tuy nhiên, với tình trạng hàng loạt dự án đang được đưa ra ào ạt ngoài thị trường như hiện giờ khiến cho rất nhiều khách mua nhà băn khoăn trong việc chọn lựa chốn an cư hiệp nhất cho mình. Bài viết xin đưa ra một vài dự án đang được chuyên gia đánh giá cao cho quý khách hàng tham khảo.
Dự án Chung cư 110 Cầu Giấy
Một trong những dự án siêu hot đang được các nhà đầu tư quan tâm trong khu vực quận Cầu Giấy hiện nay chính là dự án chung cư 110 Cầu Giấy. Nếu như tiêu chuẩn để đánh giá một chung cư là cao cấp là: chủ đầu tư thương hiệu lớn, uy tín, dự án đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh … thì dự án chung cư 110 Cầu Giấy đáp ứng hoàn toàn đầy đủ và hơn cả các tiêu chuẩn trên.
Với các ưu điểm như: vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng phong phú, chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công nhanh trước hạn vận dự kiến… căn hộ 110 Cầu Giấy ra đời đã thúc đẩy thị trường mua bán chung cư quận Cầu Giấy trở nên nườm nượp hơn.
Chung cư E4 Yên Hòa
Sở hữu một trong những vị trí trọng tâm nhất của khu tỉnh thành Trung Yên và Yên Hòa, với mật độ dân cư không quá đông, khu vực có nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên.. chung cư E4 Yên Hòa cuốn không ít sự để ý của các nhà đầu tư có ý định định cư lâu dài hay đầu tư căn bà mụ lời. Được biết dự án được bán ra với mức giá cũng rất hợp lý.
Dự án Discovery Complex
Cách dự án cao cấp 110 Cầu Giấy không xa chính là dự án Discovery Complex của tập đoàn kinh kì TCI làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. tất thảy các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. bây giờ dự án đang được đổ mái đến tầng 19.
Với những thông báo trên đây, tin rằng khách hàng đang có ý định tìm mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy sẽ có những đánh giá khách quan và dễ dàng hơn trong quyết định chọn lựa căn hộ chung cư hạp nhu cầu của mình