Những lý do nên sở hữu căn hộ chung cư Hà Nội Center Point

Nếu đang chọn tìm mua chung cư tại Thanh Xuân, hãy chọn Hà Nội Center Point bởi những lý do đặc biệt dưới đây.

- Chủ đầy tư uy tín: dự án do Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và xây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

- Vị trí đắc địa, thuận tiện : Từ chung cư Hà Nội Center Point có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác : siêu thị Big C, trung tâm Hội nghị Quốc gia, viện Y học Hàng Không, trường THPT Hà Nội Amsterdam, Đại học KHXH&NV…

- Tiện ích hoàn hảo: có nhiều tiện ích để cư dân có thể sống thoải mái nhất, cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án như: bể bơi bốn mùa, phòng gym thương hiệu California, spa, nhà hàng Lily, thời trang Canifa, The Candy, ngân hàng, điện máy Trần Anh, rạp chiếu phim CGV…

- Giá bán căn hộ hấp dẫn: So với mặt bằng của các dự án chung cư trên thị trường nhà đất Thanh Xuân thì chung cư Hà Nội Center Point có những ưu thế hơn hẳn với các dự án cùng phân khúc. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 29Tr/m2), và Chủ đầu tư luôn phục vụ tốt nhất các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách tiện lợi nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án.

- Bàn giao căn hộ nhanh nhất: quý khách mua căn hộ Hà Nội Center Point sẽ được nhận nhà vào ở ngay vào tháng 5/2017 -> không phải chờ đợi lâu, không có nguy cơ rủi ro tài chính.