Về kết nối, ngoài cổng USB 2.0 thông dụng để gắn trực tiếp với máy tính, mẫu máy in G4000 của Canon còn tích hợp kết nối Wi-Fi. Tính năng này rất hữu ích để có thể in ấn hay quét tài liệu, hình ảnh từ laptop, smartphone hay tablet thông qua mạng không dây. Bên cạnh đó, Canon G4000 cũng có chức năng Wi-Fi Direct để tự phát Wi-Fi nếu như bạn không có sẵn bộ thu phát không dây, nhờ đó các thiết bị có thể kết nối trực tiếp đến máy để in hay quét.

Theo ghi nhận của Test Lab, quá trình cài đặt máy in với mạng Wi-Fi cũng khá dễ dàng. Máy cung cấp các tùy chọn để kết nối mạng Wi-Fi bằng cách dùng trình Wizard cài đặt trình điều khiển, dùng tính năng WPS hoặc tự nhập thông số bằng tay. Nếu chọn kết nối bằng tính năng WPS, dù G4000 không trang bị nút WPS vật lý nhưng người dùng vẫn có thể bật tính năng WPS trong trình đơn điều khiển của máy rồi sau đó nhấn nút WPS trên router.

Để phục vụ cho người dùng di động, Canon cung cấp ứng dụng PRINT Inkjet/SELPHY cho phép in ấn dễ dàng từ smartphone và tablet. Thử nghiệm in ảnh từ iPhone, Test Lab nhận thấy ứng dụng này thực sự dễ dùng, không yêu cầu cài đặt trình điều khiển mà người dùng vẫn có thể tức thì in ảnh, tài liệu qua máy in. xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn