Trung tâm xử lý sự cố máy tính Tiến Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop, sửa mạng máy tính, sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi tại TP HCM - PHỤC VỤ 24/7 KỂ CẢ NGÀY CHỦ NHẬT
Sua May Tinh Quan 1
Sua May Tinh Quan 2
Mô tả công việc sửa máy tính tận nơi:
- Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi máy tính, máy in, mực in tại nhà
- Diệt virus, dọn dẹp & cấu hình lại hệ thống windown máy tính
- Cài windowns + Bộ office + Các phần mềm tiện ích + phần mềm đồ hoạ + phần mềm diệt virus
- Kiểm tra, sửa chữa lỗi hệ thống mạng Wan, Lan, internet Wifi
- Kiểm tra, sửa các lỗi card màn hình bị sọc, ko lên, bị treo…
- Kiểm tra & khắc phục các lỗi máy tính (không lên nguồn, khởi động không lên, sử dụng bị treo máy, tự khởi động lại, không nhận phím - chuột – âm thanh - usb, không vô mạng wifi, màn hình bị sọc, đổi màu …)
- Bảo trì hệ thống mạng, vệ sinh phần cứng máy tính – máy in, dọn dẹp phần mềm máy tính
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ :
TRUNG TÂM XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH TIẾN ĐẠ

Luôn làm việc với phương châm: Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và tự hào của Cty, đội ngũ nhân viên luôn nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Đến lúc này, hẳn nhiều người sẽ rất muốn biết Which đã thực hiện các thử nghiệm thời lượng pin của mình như thế nào. Hãng giám sát giải thích rằng họ thực hiện 2 bài test chính và chạy chúng ít nhất 3 lần, làm cạn toàn bộ pin thiết bị trong cả 2 lần.

Cụ thể hơn, một bài test chính của Which là dùng máy để lướt web qua Wi-Fi, còn bài test thứ 2 là dùng máy xem phim cho tới khi pin cạn. Dù vậy, thêm một lần hãng không đề cập đến các thông tin quan trọng như độ sáng màn hình được thiết lập ở mức nào, hay phim dùng để test là phim xem trực tuyến hay được lưu sẵn trong ổ cứng (có lẽ chúng ta bỏ qua khả năng Which thử với phim đĩa, khi mà không phải laptop nào cũng có ổ đĩa quang). "Chúng tôi tin rằng những bài test này phản ánh đúng thực tế sử dụng của một chiếc laptop" - Which công bố.

Trong báo cáo của Which, đáng chú ý có một số model chỉ cho thời lượng pin rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với công bố của nhà sản xuất. Một ví dụ như chiếc Lenovo Yoga 510 theo thử nghiệm chỉ có pin 2 giờ 7 phút, trong khi công bố của Lenovo nói rằng thời gian dùng pin của nó là 5 giờ.

Một số nhà sản xuất, trong khi đó, cũng nhanh chóng "phản pháo" với kết luận của Which, cho biết rằng việc đo thời lượng pin là vấn đề phức tạp, tuỳ thuộc vào thực tế sử dụng của người dùng. "Mỗi cá nhân sử dụng PC theo những cách khác nhau, nó giống như việc nhiều người cùng lái một chiếc xe nhưng mức tiêu hao nhiêu liệu thì lại không giống nhau, tuỳ thuộc vào cách lái của từng người" - Dell cho biết.