Tuy nhiên, điều này không ít thì nhiều cũng gây ra phiền toái. Cụ thể là khi bạn đang lướt web, bỗng dưng hiện ra một thông tin quảng cáo kiểu như: "Điện thoại (chính xác tên máy) của bạn đang dính virus, hãy tải (các app nào đó) để quét!". Rất là khó chịu phải không nào?

3. Những nơi bạn từng ghé/vừa tìm kiếm

Dù muốn hay không thì có 3 thông tin nhạy cảm sẽ bị lộ khi bạn duyệt web - Ảnh 3.
Cứ mỗi khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, ít nhiều thì chúng sẽ "liếc" thoáng một cái để xem lại lịch sử trình duyệt của bạn, kể cả khi bạn có bật chế độ ẩn danh thì một số nhà cung cấp vẫn biết được). Từ thông tin đó, chúng có thể dần vẽ nên "chân dung" con người bạn. Từ đó để dễ dàng gợi ý cho bạn những trang web tương tự, hay thậm chí là quảng cáo phù hợp với những thứ mà bạn đang tìm kiếm. Với tâm lý khách hàng trong xã hội bây giờ, việc đem máy tính ra cửa hàng sửa chữa sẽ đi kèm với tâm lý xa xoi và "lười" Sua May Tinh Quan Binh Thanh ? Hay sửa máy có cẩn thận hay không ?” cùng nhiều câu hỏi khác được đặt ra bởi khách hàng… Chính những điều trở ngại đó việc sửa chữa máy tính tại nhà ra đời nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong việc này.
Chúng tôi – Dịch vụ Sua May Tinh Quan Binh Tan với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, tự tin trong giao tiếp với khách hàng mang đến đến một dịch vụ chất lượng nhất.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, khắc phục các sự cố từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất và chu đáo nhất cùng với chế độ hậu mãi.
Với tiêu chí “ Luôn có mặt khi bạn cần”- Dịch vụ Sửa máy tính cam kết sẽ có mặt sau 30 – 45 phút, chắc hẳn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục sử dụng chiếc máy tính của mình để làm việc, học tập, vui chơi và giải trí.
Chất lượng đi đôi với giá cả, Dịch vụ xin báo giá chi tiết cho quý khách hàng nắm rõ: