Giá thành

Mức giá Asus đang bán chiếc laptop lai này trên thị trường hiện nay là 16,690,000 đồng, một mức giá khá dễ chịu nếu so với nhiều đặc sắc về tính năng mà chiếc máy có thể mang lại. Cùng tầm tiền trên thì người dùng khó có thể mua được một chiếc máy của Apple hay Dell với các tính năng trang bị tương tự.

Kết luận

Tóm lại, VivoBook flip TP301U là một chiếc máy đẹp, nhỏ gọn, thời trang đa năng, kết hợp được nhiều mục đích khi sử dụng vì thuộc dòng laptop lai máy tính bảng. Giá cả phải chăng so với định vị tính năng của máy so với các thương hiệu khác trên thị trường. Thời lượng pin ấn tượng. Với mục đích giải trí xem phim, duyệt web và công việc văn phòng thì máy quá ổn để sử dụng, còn với mục đích chơi game hay xử lý đồ họa cao cấp thì có lẽ người dùng nên tùy biến cấu hình cao hơn cho máy hoặc tìm một lựa chọn khác.
Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype