Nokia vừa cho ra mắt 2 thiết bị mới tham gia vào lĩnh vực sức khỏe bao gồm một thiết bị đo chỉ số BMI (chỉ số khối cơ) là Nokia Body, và một thiết bị theo dõi huyết áp với tên Nokia BPM+.

Nokia Body là một chiếc cân sức khỏe có giá rơi vào khoảng 60 USD (~1.36 triệu đồng), cung cấp khả năng quản lý cân nặng một cách thông minh hơn, cũng như các bài huấn luyện cá nhân, theo dõi các chỉ số cơ thể thông qua ứng dụng Nokia Health Mate. trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.