Sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy Á Châu chia sẻ một số lưu ý trong quá trình sơn tĩnh điện xe máy bền và đẹp các thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ và chi tiết hơn bạn nên làm gì để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hiểu cơ bản về sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy

Sơn tĩnh điện mâm xe máy
Sơn tĩnh điện mâm xe máy
Sơn tĩnh điện như các bạn đã biết là một loại sơn khô, được sử dụng như một loại bột khô. Sự khác biệt chính giữa một sơn lỏng thông thường và một lớp phủ sơn tĩnh điện là bột sơn tĩnh điện xe máy không đòi hỏi một dung môi để giữ cho các chất kết dính và phụ phần như trong một dạng lỏng của sơn thông thường.

Sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy Các lớp phủ thường sử dụng tĩnh điện và sau đó được làm nóng qua lửa để cho phép nó chảy và tạo thành một "lớp phủ". Nó thường được sử dụng để tạo ra một vật liệu phủ khó khăn hơn so với sơn thông thường. Lớp phủ của sơn tĩnh điện có khả năng chống sứt mẻ, trầy xước và ăn mòn. Sơn tĩnh điện được sử dụng chủ yếu cho lớp phủ kim loại, chẳng hạn như các đồ dùng rất quen thuộc có thể kể tới như "đồ điện gia dụng", ô tô, xe tải và phụ tùng xe gắn máy.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy

Sơn tĩnh điện dàn áo xe máy
Sơn tĩnh điện dàn áo xe máy
Về mặt kinh tế: rất tiết kiệm so với các loại sơn thông thường,sơn được sử dụng một cách triệt để bột sơn dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để sử dụng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và đẩy nhanh việc hoàn thành sản phẩm một cách sớm nhất.

Đặc tính sử dụng: Quy trình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng và thuận tiện với hệ thống phun sơn bằng súng tự động – và rất Dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người công nhân hoặc các thiết bị khác mà không cần dung bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước quá sạch phải không các bạn.

Chất lượng: sơn tĩnh điện Tăng tuổi thọ thành phẩm lâu dài giúp nước sơn giữ được lâu và bề hơn., độ bóng cao bền và lại rất rẻ so với thông thường màu sắc phong phú và đều hơn so với sơn thông thường và có độ chính xác cao. Sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy là phương pháp sơn ít tốn kém nhất trong những kỹ thuật sơn được sử dụng hiện nay trên thế giới.

Từ đó chúng ta cũng có thể thấy ưu điểm đặc biệt của sơn tĩnh điện nó cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày và nó mang lại những giá trị to lớn như thế nào.Sơn tĩnh điện phụ tùng xe máy mang lại màu sơn đẹp và bền​ và giảm rất nhiều chi phí,. Đặc biệt với khả năng chịu nhiệt cao và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường (nóng và lạnh, nắng và mưa) và khả năng điều chỉnh được độ dày mỏng của sơn, độ bao phủ bề mặt cao hơn so với các loại sơn thông thường.:

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp tàu thủy, công nghiệp gia công , công nghiệp chế tạo xe hơi và xe gắn máy,… no còn ảnh hưởng trực tiếp đến các lĩnh vực như sơn trang trí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng,


Sơn Tĩnh Điện Á Châu

Địa chỉ: thôn Đại Tự - xã Kim Chung - huyện Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0913 564 077