Kính và kim loại: Chất liệu nào dành cho mặt lưng của smartphone?
Trấn Minh 7 giờ trước 32 bình luận
Smartphone có mặt lưng kính: Đẹp thì đẹp nhưng có nên không?
Ảnh: Digital Trends
Hiện tại, chất liệu mặt lưng của smartphone được chia thành 2 thái cực: Kim loại hoặc kính cường lực. Nếu xét ở phân khúc trung và cao cấp, chỉ còn vài nhà sản xuất như Samsung, HTC hay Asus chuộng chất liệu kính mà thôi. Vậy tại sao các hãng khác lại không còn mấy mặn mà với chất liệu này?

Mặt lưng kính: Đẹp nhưng mong manh

Với mình, kính hay kim loại dùng để tạo nên vỏ ngoài của một chiếc smartphone đều đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, mình có vẻ hơi nghiêng về mặt lưng phủ kính hơn vì nó trông sang trọng và hào nhoáng hơn mặt lưng làm từ kim loại. Trãi nghiệm để một lần cảm nhận hiệu quả kinh tế của dịch vụ này mang lại.
Bạn ở quận gò vấp? Máy tính bạn cần sửa chữa nhưng bạn không có thời gian?
Máy tính cá nhân như một vật bất lý thân, nơi lưu trữ nhiều thông tin về công việc, học tập hàng ngày của bạn. Máy tính là công cụ để bạn làm việc, thực hiện công việc. Là người bạn đồng hành của nhiều người trong các dự án lớn,…
sua may tinh tai nha quan 5 photo smt q5.jpg
Dich vu sua may tinh quan tan binh Nhưng máy tính sử dụng lâu ngày cũng mắc phải những hư hỏng có thể là phần cứng hoặc phần mềm, dù là hư hỏng loại gì thì cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động, các chức năng của máy khiền bạn không thể thực hiện công việc, học tập một cách thuận lợi và suôn sẻ. Mỗi lần máy tính hư hỏng, bạn cũng khó chịu và cảm thấy đau đầu nghĩ tới một địa chỉ sửa máy uy tín để giao phó chiếc máy tính của mình.
Quận 9 là một trong các quận ngoại thành cũng có khá nhiều cửa hàng sửa máy tính lớn nhỏ khác nhau, vì vậy, chất lượng và giá cả cũng sẽ rất khác nhau, không nơi nào giống nơi nào, đó là nỗi lo của nhiều người sử dụng máy tính sống ở đây mỗi khi máy tính của mình xảy ra sự cố.
dich vu sua may tinh quan phu nhuan nhanh chóng, tiện lợi
Bạn hãy thử một lần trải nghiệm qua sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm của dịch vụ sửa máy tính tận nhà quận gò vấp mang lại, chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề cho bạn, ít nhất là không còn cảm giác khó chịu đi tìm kiếm một nơi để sửa máy tính nữa.