Bạn đang tự hỏi có tiệm trang điểm cô dâu đẹp ở Đà lạt nào chuyên nghiệp- tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực này- Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi!
Bên cạnh phong cách trang điểm trong veo Hàn Quốc, trang điểm theo màu sắc trầm cũng được rất nhiều cô dâu chọn lựa trong năm 2017. Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ ngày càng giữ nhiều chức vị cao trong xã hội. Để giúp mình trông thật quyến rũ, xinh đẹp nhưng không kém phần sang trọng và quý phái, trang điểm cô dâu theo tông trầm chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trước đám cưới, cô dâu nào cũng quan tâm tới thời trang, làm đẹp, trong đó makeup là việc quan trọng không kém váy cưới. Nếu chọn sai chuyên gia trang điểm, có thể bạn sẽ biến thành một người khác hẳn trong đám cưới. Để tìm được người makeup hợp nhất, chỉ có cách bạn nên thử trước đám cưới. Với kinh nghiệm tự chuẩn bị của mình, cô dâu đã chia sẻ cùng hành trình tìm kiếm thợ trang điểm.

Makeup artist hay còn gọi là chuyên gia trang điểm chính là người "nguy hiểm" nhất với đám cưới. Họ có thể biến bạn trở thành cô dâu lung linh lộng lẫy, khiến cả đám cưới thêm hoàn hảo nhưng chính họ làm bạn trở thành "thảm họa" trong ngày trọng đại.Trang điểm cô dâu có nhiều phong cách, mỗi phong cách có nét đẹp khác nhau. Tuy nhiên, trang điểm theo phong cách tự nhiên đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi sự trong sáng, thanh thoát, nhẹ nhàng trên gương mặt.

Lavender biết rằng, hiện nay có rất nhiều dịch vụ makeup ra đời tại nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, không phải cứ bất cứ ai cũng có thể dành cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp ở những tỉnh thành nhỏ. Tại TPHCM, Lavender nằm trong số những Studio cung cấp dịch vụ makeup chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đuổi kịp xu hướng, Lavender tiếp tục mang dịch vụ của mình đến cách tỉnh thành khác với sự chuyên nghiệp của mình điển hình là dịch vụ trang điểm cưới hỏi đi tiệc tại Đà Lạt.

Chắc hẳn, cô gái nào cũng nghe rất nhiều hậu quả về việc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng nhái hàng giả tràn làn trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Chính vì điều này, Lavender mới nhấn mạnh vào những dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề Lavender tin rằng những sản phẩm mình dành cho khách hàng phải thật sự đạt chất lượng. Liên hệ để được tư vấn thêm báo giá các gói trang điểm cô dâu ngày cưới ở Sài gòn hay Đà lạt theo số máy lẻ: 02633901903 các bạn nhé!