Tin tức ấn phẩm trên toàn thế giới đã không báo cáo những tin tức chính xác, với tuyên bố rằng Microsoft đang “giết chết” Paint trong Windows 10.Theo MSPowerUser, Microsoft đã xác nhận rằng công ty không giết Microsoft Paint- Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên các phương tiện đại chúng- được chia sẻ bởi một phát ngôn viên của Microsoft trước đó hôm thứ Hai. Thay vì hoàn toàn giết chết Microsoft Paint, Redmond phát biểu:
" Các bạn có thể tìm thấy Microsoft Paint trong Windows Store, cho phép người hâm mộ của ứng dụng Paint cổ điển có thể cài đặt ứng dụng bất cứ khi nào họ muốn. Trong thực tế, Microsoft cũng sẽ xây dựng một số tính năng của ứng dụng sơn cổ điển vào ứng dụng Paint 3D mới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho MS Paint trong Windows Store cũng miễn phí và tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật và những trải nghiệm mới ở Paint 3D để mọi người có những công cụ sáng tạo tốt nhất."

Microsoft đã không cung cấp chính xác ngày phát hành của Microsoft Paint trên Windows Store, nhưng có lẻ sẽ không quá lâu và có khả năng sẽ xuất hiện một thời gian ngắn sau khi phát hành bản cập nhật Windows 10 Fall Creator Update vào giữa tháng 9. Trong các trường hợp đặc biệt, máy tính của bạn bị các lỗi phần cứng nghiêm trọng chúng tôi sẽ phải mang máy tính về trung tâm để khắc phục

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của sua may tinh quan go vap

Chúng tôi luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển.....khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.
Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.
Khách hàng có thể mượn máy của việt á để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.
Bảo hành cả phần mềm (dịch vụ duy nhất tại việt nam).
Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy in, máy văn phòng. Cung cấp các giải pháp mạng cho doanh nghiệp, Marketing online, Security network, các gói phần mềm Lite cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như: CRM, HRM, Timesheet. dich vu sua may tinh tai nha