Trong số 13 trang web có trong danh sách, WSWS đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Lưu lượng truy cập của nó từ tìm kiếm của Google đã giảm 2/3.

Số liệu thống kê mới cho thấy WSWS là mục tiêu trung tâm của chiến dịch kiểm duyệt của Google. Trong mười hai tháng trước khi thực hiện các giao thức mới của Google, WSWS đã có sự gia tăng đáng kể về độc giả. Một thành phần quan trọng của sự gia tăng này là sản phẩm của các kết quả tìm kiếm của Google. Sự gia tăng nhanh chóng của lưu lượng truy cập đã phản ánh sự tăng trưởng về mặt văn chương trong lĩnh vực chính trị xã hội chủ nghĩa trong năm 2016.

Tìm kiếm lưu lượng truy cập vào WSWS đạt đỉnh điểm vào tháng 4 năm 2017, chính xác vào thời điểm Google bắt đầu thực hiện các quy trình kiểm duyệt của nó.

Một trang web khác bị ảnh hưởng bởi hành động của Google đã cung cấp thông tin xác nhận những phát hiện của WSWS.

Aaron Kaufman, giám đốc phát triển của Common Dreams, cho biết: "Vào cuối tháng 5, những thay đổi trong thuật toán của Google đã ảnh hưởng tiêu cực đến khối lượng lưu lượng truy cập vào trang web Common Dreams từ những tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Từ tháng 5, lưu lượng truy cập từ Google Tìm kiếm theo tỷ lệ phần trăm của tổng lưu lượng truy cập vào trang web Common Dreams đã giảm gần 50%. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha