Máy in Canon không còn xa lạ gì với dân văn phòng, cửa hàng, quán photocopy nữa. Nó là thiết bị không thể thiếu để in đống văn bản, hợp đồng, tài liệu quan trọng. Qua một thời gian dùng không thể tránh khỏi hỏng hóc không chỉ máy in mà thiết bị nào cũng vậy. Cũng chính vì điều này mà các Trung tâm sửa máy in Canon mau chóng mọc lên đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhưng chọn địa chỉ nào uy tín-chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.Những lợi ích khi dùng dịch vụ của Hoàng Phát
  • Dịch vụ mau chóng - chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chỉ sau 30 phút khi quý khách có đề nghị chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ sửa máy in tại nhà. Hoàng Phát cam kết luôn làm hài lòng quý khách.
  • Tiết kiệm thời gian - công sức: Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi sửa máy in giúp bạn, bạn không phải mất công sức mang vác chiếc máy in đi đi lại lại đến cửa tiệm sửa máy in.
  • Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết đổ mực, thay thế linh kiện chính hãng
  • Chế độ bảo hành lâu dài - Miễn phí: Trong thời gian sử dụng dịch vụ của Hoàng Phát, nếu có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo hành cho quý khách
  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí: Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách qua hotline: 0983.767.276 luôn túc trực 24/7 để phục vụ quý khách.

Hoàng Phát địa chỉ uy tín tại Hà Nội với 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc có bổn phận, được phân bổ khắp quận thành Hà Nội. Hoàng Phát luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.