Cụ thể, khi truy cập đến mục "App to Try Now", những ứng dụng có trong danh sách sẽ cho phép người dùng xem trước một số tính năng. Nếu hài lòng, bạn có thể tải về ngay phiên bản đầy đủ để sử dụng. Ngược lại, bạn có thể tắt đi và tất nhiên phần mềm đó không cài vào thiết bị.

Hiện tại, tính năng xem trước chỉ áp dụng cho 8 ứng dụng đầu tiên, gồm BuzzFeed, NYTimes Crosswords, Red Bull TV, Skyscanner... nhưng sẽ sớm xuất hiện trên các sản phẩm khác thời gian tới. Theo Android Central, việc triển khai khá chậm đến đội ngũ các nhà phát triển (từ tháng 5/2017) là nguyên nhân khiến Instant Apps hỗ trợ ít ứng dụng như vậy.

Theo Tech Insider, giải pháp xem trước của Google hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai, cung cấp cho người dùng tùy chọn linh hoạt thay vì buộc phải tải về như hiện nay. Việc tải về các ứng dụng nhưng không dùng không chỉ gây phiền phức vì phải xóa đi, mà còn khiến máy "nặng" hơn do các tập tin rác còn lại sau khi gỡ cài đặt.


Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.