Khi chiếc máy máy in bạn đang dùng có dấu hiệu hết mực. Bạn muốn tự mình đổ mực máy in Xerox tại nhà, cửa hàng, công ty,... Bạn chưa kiên cố mình thực hiện đổ mưc có đúng quy trình không? Đừng lo, Hoàng Phát sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi đổ mực máy in Xerox tại nhà nhanh chóng để có bản in đẹp nhất, tăng tuổi thọ máy in.Một số lưu ý khi đổ mực máy in Xerox

1. Kiểm tra kỹ hộp mực trước khi đổ mực

Bạn cần rà soát chuẩn xác xem máy in có đúng là hết mực không? Dấu hiệu thông qua màn hình máy tính, trọng lượng của hộp mực, qua đèn báo mực, bản in bị mờ,... mà chúng tôi đã hướng dẫn trong website: https://domucmayin368.com. Nếu máy in hết mực bạn cần ngay lập tức đổ mực tránh làm hỏng máy và chậm tiến độ công việc.

2. Lựa chọn mực in chính hãng - thích hợp với máy

Mực in có nhiều loại khác nhau, hiện nay có rất nhiều mực in trôi nổi trên thị trường nên bạn cần hết sức tinh ý để lựa chọn được loại mực chính hãng thích hợp với máy để có chất lượng bản in tốt nhất mà không làm hỏng hộp mực. Để có loại mực chính hãng, bảo đảm về chất lượng hãy gọi cho chúng tôi: 0983767276.

3. Loại bỏ hết mực thừa và vệ sinh hộp mực sạch sẽ

Trước khi tiến hành đổ mực bạn cần loại bỏ hết mực thừa và vệ sinh sạch sẽ hộp mực cũ trước khi đổ mực mới vào. Việc làm này sẽ đem lại cho bạn bản in đẹp nhất, bảo vệ hộp mực.

4. Test bản in

Sau khi đổ mực máy in bạn cần test bản in, vận hành máy xem chất lượng bản in à máy in có hoạt động đảm bảo không.

Hoàng Phát với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nắm vững quy trình đổ mực máy in, thao tác nhanh nhẹn chuẩn xác, phục vụ nhiệt tình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Máy in của bạn hết mưc, hãy gọi ngay cho chúng tôi! 0983767276