Nhiều người nói rằng yêu cầu blog bạn phải xây dựng trong vào 6 tháng thì mới tiến hành đăng ký được nhưng thực sự không phải như vậy. Thực tế, Blog của mình mới được 2 tháng mà đã được anh Google chấp nhận rồi quan trọng nhất vẫn là nội dung bài viết độc không đụng hàng.

Bạn nên xây dựng blog có chút lượt Visit (khách ghé thăm blog) thông qua Google trước khi đăng ký nhé, đừng để blog bạn mới toanh không có ai vào cả mà đã đăng ký mình nghĩ tỉ lệ thất bại rất cao. Con số được mọi người hay nói đó là 100 – 200/visit hằng ngày là được rồi.

Những lưu ý khi đăng ký google adsense

Bạn không nên để website có các mạng quảng cáo khác rồi đi đăng ký GA nhé, google luôn muốn bạn là đối tác của nó vì thế nếu bạn đang đặt quảng cáo network nào khác lên phải gỡ bỏ xuống rồi mới đăng ký nhé.

Không nên dùng các thủ thuật đã tăng traffic cho blog bằng các nguồn bẩn hoăc từ mạng xa hội nhé mà hãy để traffic tự nhiên từ Google là tốt nhất. sua may tinh quan 11 xin gioi thieu các bạn bộ phần mềm cài đặt driver WanDriver (Easy Driver Pack) 6.6 for Windows XP x32/64bit Phần mềm tự dò driver cho Windows XP offline đầy đủ nhất WanDriver hay còn gọi là Easy DriverPack công cụ tự động tìm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính. Bạn không cần internet hay mất thời gian tìm kiếm trên các trang chủ của từng hãng rất mệt mỏi. Rất thích hợp với các máy tính vừa cài windows hoặc còn thiếu nhiều driver; dành cho các bạn không rành về phần cứng hoặc thậm chí là các kĩ thuật viên thường xuyên cài đặt máy tính. Sự tiện lợi của phần mềm này là chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có trong tay đầy đủ những driver còn thiếu, từ driver card màn hình (graphic), mạng (Lan, wireless), âm thanh (sound), bluetooth, Mother Board, ... sua ma tinh quan 12 WanDriver for windows XP 32bit/64bit Đây là bộ Driver mới nhất đến thời điểm hiện tại và hỗ trợ giao diện tiếng Anh - Việt. Điểm mới của bộ driver này là nó đã được tập trung phát triển hơn cho Windows 10 thay vì dùng chung với bộ Windows 8/8.1 như lần trước. Nếu máy tính của bạn vừa mới cài lại Windows và bị thiếu nhiều Driver hoặc muốn làm một bản Ghost đa cấu hình thì WanDriver 2017 Tiếng Anh/Tiếng Việt là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được cập nhật các driver mới nhất cho nhiều dòng máy khác nhau từ cũ đến mới, hỗ trợ các card đồ họa mới nhất. Chỉ cần tải bộ phù hợp về máy, nó sẽ tự động tìm kiếm những driver còn thiếu và tự động cài đặt cho bạn. Rất tiện lợi và nhanh chóng trên đây là đôi nét về tin tức sưu tầm và đoạn trích về phần mềm cài đặt driver khi cần sửa chữa máy tính mỗi khi cài win tại nhà hãy gọi dịch vụ