Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào cần nhắm đến đúng đối tượng tương thích để Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào đẹp✅ Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào tân tiến ✅ Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào nhà ống...cao cấp nhất. Kinh doanh quán trà sữa vốn là loại hình ảnh khá mới mẻ. Lướt dọc một ít tuyến phố, đa phần các bạn sẽ cảm thấy các quán trà sữa toàn bộ được làm gần những khu trường học, trường đại học lớn. Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào sang trọng sẽ góp phần rất trọng điểm đến năng lực hút khách của quán. MODERN DECOR chuyên thiết kế và thi công nội thất các quán trà sữa phong cách dấu hiệu và sang trọng nhất. Mời các bạn biên soạn bài viết về tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào do MODERN DECOR cung ứng sau đây nhé.



1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA- MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN BAO NHIÊU VỐN ?

Là một người làm mua bán, khi có ý định mở quán trà sữa thì chắc hẳn chi phí cũng như giá tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào là một vài vấn đề được tập trung Hàng đầu. Quán trà sữa vốn chủ yếu phục vụ khách hàng là đối tượng giới trẻ, tuổi teen nên phong cách thiết kế cần được lưu tâm rất lớn. Khi đã xác định đầu tư vào mô hình ảnh kinh doanh quán trà sữa thì vấn đề vốn và lợi nhuận bao giờ cũng đóng chức năng quan trọng. Để một quán trà sữa hay quán kem hút khách thì ngoài phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm...còn có không gian nội thất của quán đóng vai trò chính không nhỏ giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn không ít hơn. Một khảo sát thường niên của các trang báo mạng thương hiệu như Yan.vn, Kenh14.vn, 24h.com.vn...thì phần lớn các bạn trẻ đến quán cafe hay trà sữa vì lối thiết kế ấn tượng của quán, giúp ích rất nhiều cho một vài bức ảnh tự sướng hay nói chuyện, tâm sự, hẹn hò người yêu.

Đa phần các người chủ mua bán quán trà sữa sẽ biên soạn ý kiến của một số người bạn bè hay các kỹ sư kiến trúc sư có cách hay nhất. Các đơn vị thiết kế thường sẽ chỉ đưa ra bản vẽ thiết kế cho khách hàng , hiếm có doanh nghiệp thi công bao trọn gói tất thảy các hạng mục. Giá tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào cũng như quán kem dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 quy mô. Tuy nhiên, điều gây bất tiện cho người chủ chính là phải bóc tách từng hạng mục cần thi công, thiết kế của quán trà sữa và sau đó gọi các đội công nhân đến. Như thế, ngoài việc chọn tọa lạc , huy động vốn và tuyển chọn loại sản phẩm, định hình ảnh phong cách phục vụ, tuyển nhân viên kinh doanh...vốn đã rất phức tạp và đau đầu thì một số người chủ còn phải gọi từng đội thợ đến thi công bóc tách từng hạng mục- công việc sẽ trở nên vất vả và mệt mỏi rất nhiều.

MODERN DECOR chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói quán trà sữa, cafe, quán kem chuyên nghiệp và thương hiệu Hàng đầu. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí " All in one "- Tất cả trong 1. Trọn gói thiết kế thi công toàn bộ các hạng mục nội ngoại thất của quán. Giá thiết kế và thi công trọn gói của 1 quán trà sữa sẽ khoảng ở mức 2-4 triệu trên 1m2. Bao gồm toàn bộ các hạng mục như trần, sàn nhà, vách, quầy bar, bàn ghế, sơn tường, giấy dán, biển quảng cáo...Tất cả sẽ được chúng tôi thiết kế và thi công toàn bộ, các bạn chỉ cần lưu số của 1 người, 1 công ty là sẽ được hỗ trợ tất cả . Xin gửi đến quý khách hàng một vài hình ảnh ảnh vế BÁO GIÁ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA dành cho các bạn lưu ý .

Lưu ý:

+ Báo giá trên chỉ là mẫu thiết kế một quán trà sữa bình thường, chưa thực thi cho trường hòa hợp cụ thể

+ Báo giá thi công trọn gói cho khách hàng từ 2-4 triệu/ 1m2 diện tích sàn.

+ Báo giá tiến hành đến hết quý IV năm 2016 cho khách hàng địa điểm tại phía Bắc

+ Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng gọi điện thoại thêm với theo chúng tôi

2. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP

Quán trà sữa nhỏ thường là những quán ven đường và có không ít tầng. Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào nhỏ cần tối ưu không gian thật khả quan và thật hoàn hảo lý để tạo sự thoáng khí cũng như tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sáng suốt và độc đáo riêng của quán. Đa phần các quán trà sữa nhỏ sẽ chỉ dành tầng 1 là thiết kế quầy lễ tân, chi trả, gọi đồ cũng như pha chế tại đây luôn. Từ tầng 2 trở lên sẽ là không gian nội thất để sắp xếp bàn ghế, trang trí đèn đóm, vách ngăn, trần nhà...Tầng 1 nên được làm gọn và tân tiến. Quầy bar vị trí thanh toán, quý khách gọi đồ có mẹo hay thiết kế đối diện cửa chính luôn. Có thể bày thêm một ít dụng cụ đặc biệt như ly chén, công cụ pha chế ngay phía sau quầy bar giúp cho khách hàng có dấu hiệu đắc địa hơn. Một số quán còn in luôn thực đơn lên tường, vách ngăn cùng với hoặc phía sau quầy bar để khách hàng dễ quan sát và gọi đồ nhanh hơn. Trang trí nội thất ở tầng 1 cũng không cần quá cầu kì. Nên có ghế chờ cho quý khách ngồi đợi, tin dùng cửa cuốn và kính cường lực để bảo đảm an toàn cho quán.