Trong mỗi văn phòng, gia đình, cửa hàng, công ty không thể thiếu chiếc máy in vì nó là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc in ấn. Khi máy in có hiện tượng sắp hết mực bạn cần chọn lựa địa chỉ uy tín là rất quan trọng vì mực in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in đẹp hay không cũng như tuổi thọ máy in.


Những chú ý khi đổ mực máy in tại nhà

1. Để máy in ở nơi thông thoáng - sạch sẽ

Trước khi đổ mực bạn cần đặt máy in ở nơi sạch sẽ, thông thoáng, lấy khăn mềm lau sạch bụi bẩn bám trên máy để quá trình đổ mực diễn ra bình thường. Nếu bụi bẩn bám vào hộp mực sẽ làm cho mực in không đều, bị nhem, chất lượng bản in kém.

2. Không để mực nơi có ánh sáng

Khi đổ mực xong mà mưc in vẫn còn nhiều thì bạn nên cất đi tránh nơi có ánh sáng. Vì khi để mực ngoài không khí quá lâu sẽ làm cho mực khô, vón cục không thể in được. Chính vì vậy, bạn nên để mực ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào mực in.

3. Chọn đúng loại mực in

Mỗi loại máy in thì dùng loại mực in khác nhau. Bởi vậy bạn cần kiểm tra hộp mực chuẩn xác loại mực để đổ mực máy in chính hãng cho máy. Nếu đổ sai loại mực sẽ dẫn đến không in được, máy in có thể bị hỏng, sửa chữa rất tốn kém chi phí.

Hoàng Phát thao tác theo quy trình đổ mực tại nhà chuyên nghiệp bảo đảm đem đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất. Khi đổ mực tại Trung tâm của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn bản in luôn đẹp sắc nét nhất, máy in hoạt động ổn định, in không hao mực. Chính vì vậy, khi máy in hết mực bạn hãy gọi ngay 0983767276 để được đổ mực máy in quận Hai Bà Trưng giá rẻ . Hoàng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!