Cắt may quần âu nam đẹp! Bạn chưa biết may ở đâu Hà Nội thì iclassic.vn là lựa chọn số 1 cho bạn.

Cắt may quần âu nam ở iclassic.vn các bạn sẽ nhận được:Bạn đi mua quần, nhìn những sản phẩm treo trên móc hoặc xếp đẹp mắt trên kệ, giá, nhìn cái nào cũng đẹp cả nhưng khi thử lên 1 – 2 cài lại thấy không ưng ý. Trong khi đó, một số khách hàng khác lại có vẻ như thu được nhiều chiến lợi phẩm, quả thực bạn thấy họ mặc cũng đẹp hơn khi bạn thử. Vậy bạn cần phải làm gì để được như họ, vừa tiết kiệm thời gian lại không mất công thử đồ, chọn đồ quá lâu khiến mình hoa mắt.

Để giúp bạn có thể thực hiện việc chọn sản phẩm may quần âu nam đẹp và nhanh, chuyên mục xin giúp bạn một số mẹo nhỏ sau:

Đường kim mũi chỉ: Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất, dễ thấy nhất, phát hiện chất lượng sản phẩm hiệu quả nhất. Thông thường các nhà may quần âu nam uy tín sẽ có đường may nhỏ nhắn, chắc chắn, gọn gàng và sắc nét. Địa chỉ may quần âu nam giá rẻ hơn thường mũi chỉ hơi dài, thiếu chắc chắn hơn và đôi khi còn giắt chỉ thừa trên sản phẩm.

Cạp và gấu quần: Cạp và gấu là 2 yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo dáng quần có đứng hay không. Bạn nên chọn sản phẩm có cạp cứng nhờ được may lớp lót bên trong. Phần gấu được may giày dặn hơn để có độ kéo quần trùng xuống nên nhìn quần chuông hơn.

Lớp lót bên trong quần: Những nhà may quần âu nam đẹp ở Hà Nội nói riêng thường sử dụng lớp lót bên trong từ lưng quần xuống đầu gối để giúp ống quần tròn, không bị bám sát vào cơ thể do vậy nhìn đứng dáng quần hơn.

Ngoài các tiêu chí này, bạn cần biết chọn size quần đúng, có thể căn cứ vào giá thành và thương hiệu để chọn mua sản phẩm may quần âu nam đẹp. Nếu vận dụng tất cả những kiến thức này mà vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì bạn cần ghé qua một vài địa chỉ may quần âu nam đẹp để được phục vụ như ý nhé.


Địa chỉ liên hệ

Trên đây là kinh nghiệm chia sẻ của một thợ may lành nghề tại iCLASSIC muốn chia sẻ với bạn đọc. Để đảm bảo chất lượng may quần âu nam, khách hàng nên đến những địa chỉ may đảm bảo,có uy tín lâu năm trên thị trường, lượng khách hàng đông và chế độ bảo hành nhiều ưu điểm cho khách hàng nhé.

Số 65 Nghi Tàm - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone: 01235 811 866 - 0977906989
Website: iclassic.vn

View more random threads: