Không có gì mới để nói nhiều về iPhone 8, 8 Plus.
Một câu nói khác của Steve Jobs là: "Sự sáng tạo giúp phân biệt giữa một nhà lãnh đạo và một kẻ theo sau".

Và khi nhìn lại một số "đổi mới" của iPhone 8, có thể thấy công nghệ sạc không dây, từng xuất hiện nhiều năm trước đó trên các sản phẩm của Samsung và Google. Thực tế tăng cường, đã có trên máy chơi game 3DS của Nintendo từ năm 2011. Thiết kế vỏ ngoài toàn bộ bằng thủy tinh, Apple đã làm điều đó trên iPhone 4.

Ít nhất thì còn chip A11 Bionic và chế độ chụp ảnh xóa phong Portrait Lighting trên iPhone 8 vẫn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, nó không phải thể biện minh cho tất cả.

iPhone 8 là chiếc iPhone lỗi thời nhanh nhất trong lịch sử sua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.