Đám cưới là điều hạnh phúc nhất cuộc đời khi hai bạn qua quá trình tìm hiểu cảm thấy mình cần đối phương và không thể sống thiếu nhau. Tuy nhiên, công việc chuẩn bị cho đám cưới lại khiến cô dâu chú rể cảm thấy đau đầu. Ngoài một núi việc phải lo thì điều bận tâm đối với cô dâu chú rể nhất chính là chi phí chụp ảnh cưới. Vậy thời điểm nào sẽ chụp chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội giá rẻ, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết mà Vision chia sẻ dưới đây:

Tiêu chí của nhiều cặp đôi bây giờ chính là ảnh phải đẹp và giá phải rẻ. Tuy nhiên, điều này nghe thì có vẻ bất hợp lý bởi thông thường giá cả sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng. Người xưa có nói “tiền nào của đấy” muôn đời cho đến nay vẫn chưa bao giờ là sai. Tuy nhiên, với chụp ảnh cưới lại khác, các cặp đôi hoàn toàn có thể sở cưới được 1 album ảnh cưới đẹp, chất lượng mà giá lại rẻ nữa đấy. Nhưng điều này cũng không phải là dễ đâu nếu bạn không biết cách săn thời điểm và lên kế hoạch chụp ảnh cưới chi tiết. Vision sẽ bật mí cho bạn những thời điểm mà chúng tôi hay các studio sẽ giảm giá sâu các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới phim trường, chụp ảnh cưới phóng sự, chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội….

Thời điểm chụp ảnh là yếu tố mà các cặp đôi đnag có kế hoạch chụp ảnh cưới tại Hà Nội nên cân nhắc. So với những nơi khác, khi bạn chụp ảnh cưới ở Hà Nội đa phần sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn vì các studio ở đây vô cùng nhiều, mọc lên như nấm sau mưa. Nếu tinh tế để ý, bạn có thể nhận thấy các studio sẽ giảm giá vào các thời điểm như sau:

1, Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào các ngày trong tuần


Ngày cuối tuần chính là ngày nghỉ vậy nên không hề khó hiểu khi bạn săn cả tháng trời cũng chẳng nhận được voucher khuyến mại nào cả. Thường đến ngày nghỉ cuối tuần, các studio đã phun lịch rồi vậy nên họ sẽ chẳng giảm giá cho bạn đâu vì không có kahcsh này thì sẽ có khách khác thôi. các studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Cuối tuần, bất cứ cơ sở làm việc nào cũng sẽ được nghỉ ít nhất 1 ngày. Tâm lý của các cặp đôi đi chụp ảnh chính là không muốn nghỉ việc, không muốn mất ngày phép nên đây là điều hiển nhiên khi có rất đông các cặp đôi đi chụp ảnh cưới.

Mặt khác nếu chụp ngày cuối tuần ảnh sẽ kém chất lượng hơn bởi cô dâu chú rể phải giành giật nhau góc chụp, phải mất thời gian chờ đợi để có chỗ chụp đẹp, thợ chụp ảnh cũng khó khăn trong việc sáng tạo. Thay vào đó, hãy dành ra hai ngày trong tuần để chụp ảnh cưới chất lượng ảnh sẽ đẹp hơn, vừa đỡ mệt vì trật trỗi vừa tiết kiệm chi phí, chụp được nhiều hơn.

2, Chụp ảnh cưới vào các ngày lễ trong năm

Hàng năm có biết bao nhiêu ngày lễ, bạn hoàn toàn có thể săn được các gói chụp ảnh cưới vào dịp này. Tâm lý chung của mọi cặp đôi khi đến ngày lễ chính là đi chơi, đi du lịch xa. Chính vì vậy, họ sẽ chẳng chụp ảnh cưới đâu! Vì vậy, chỉ có hai bạn với 1 ekip chụp ảnh thì chẳng cần phải chen chúc, tranh nhau hay chờ đợi góc chụp. Muốn bao nhiêu kiểu sẽ có bấy nhiêu, tâm lý thoải mái không bị thúc giục sẽ khiến bức ảnh của hai bạn trông hoàn hảo hơn.


Mặt khác, các ngày lễ trong năm các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội hay tung ra các gói khuyến mại với quà tặng đi kèm hấp dẫn. Thật tuyệt vời khi bạn được tiết kiệm một khoản tiêu kha khá. Thời điểm khuyến mại chụp ảnh cưới có quanh năm nhất là đầu năm, các ngày lễ, dịp hè. Chỉ cần bạn chịu khó săn gói chụp giá rẻ là sẽ chọn được gói chụp ảnh cưới phù hợp với tiêu chí đặt ra.

3, Chụp ảnh cưới vào ngày khai trương, sinh nhật studio

Ngoài các ngày lễ ra, nếu có ý định chụp ảnh cưới thì bạn hãy chịu khó quan sát, tìm kiếm hỏi bạn bè nhiều hơn về những studio chụp ảnh cưới. Biết đâu, trong số họ hay bạn sẽ nhìn thấy mẩu thông tin về ưu đãi nào đó trên đường đi làm hay trên các trang mạng xã hội.