ủa bạn chẳng khác nào nơi chứa rác. Hơn nữa với điều kiện khí hậu ỏ Việt Nam tương đối nóng bức nên khoảng thời gian đó đủ để làm cho laptop của bạn khô hết lớp keo tản nhiệt. Nhiệt độ của CPU tăng cao không những làm giảm hiệu suất hoạt động của máy khi mà hệ thống liên tục báo quá tải. Ngoài ra còn gây giảm tuổi thọ của chip set, chip vga.

Người dùng cần đến 1 địa điểm vệ sinh laptop của mình, đặc biệt là phải gần nơi mình sống, VICOSO hiện tại là địa chỉ Vệ sinh laptop Quận 9 uy tín chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, đến với VICOSO bạn sẽ được trực tiếp ngồi đối diện quan sát kỹ thuật vệ sinh laptop cho bạn. Hạn chế được rủi ro khi mang đến các cơ sở không uy Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.