Thế nào là 1 studio chụp ảnh cưới tốt là thắc mắc của nhiều cặp đôi trước khi lựa chọn studio đồng hành tạo ra 1 album ảnh cưới đẹp và ấn tượng. Chuyên mục hôm nay, Studio Vision sẽ lý giải những tiêu chí đánh giá, nhận định 1 studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội. Nếu đang có nhu cầu bạn hãy tham khảo ngay thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!


Khi sử dụng bất kỳ một loại dịch vụ nào ai cũng mong muốn lựa chọn 1 cơ sở tốt nhất, tạo ra sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên đối với những người thiếu kinh nghiệm sẽ rất khó khăn để lựa chọn được cho mình một studio tốt và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh cưới. chụp ảnh cưới ở hà nội ở đâu đẹp
Tiêu chí lựa chọn 1 studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội
1, Sự uy tín của studio
Một studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội phải được đánh giá là uy tín, chất lượng. Đó có thể là sự lâu năm trong nghề, là studio được báo chí, khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ, chất lượng ảnh đẹp, sự sáng tạo trong các ý tưởng chụp ảnh cưới, cách làm việc và giao ảnh đúng hẹn, đủ số file như cam kết.


2, Thái độ phục vụ tốt
Thái độ phục vụ của nhân viên tốt sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng, một studio được gọi là chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng ở tất cả các công đoạn, không chỉ là chụp ảnh đẹp và cả phong cách phục vụ từ tư vấn, chọn váy và cả make up… đều phải làm khách hàng ưng ý nhất.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

3, Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Để lựa chọn 1 studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội các cặp đôi cần cân nhắc đến việc lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ là người trực tiếp bàn bạc cùng bạn đưa ra ý tưởng, là người sáng tạo lựa chọn địa điểm, góc chụp.

4, Ekip trang điểm và váy cưới
Khi lựa chọn 1 studio chụp ảnh cưới, một điều bạn cần lưu ý chính là ekip trang điểm. Họ có phải là người trang điểm bắt nhanh xu hướng, sáng tạo và lựa chọn phong cách độc đáo không? Váy cưới ở studio có sạch sẽ, phẳng phiu và mới không, có được cập nhật những mãu mới không? Tất cả những điều đó tạo ra 1 studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội.


5, Studio được trang bị máy móc hiện đại
Không chỉ xét về quy mô, một địa chỉ studio áo cưới uy tín còn phải là nơi được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp hình, máy ảnh, hệ thống ánh sáng, khung cảnh chụp ảnh cưới trong nhà, …

Cách để timd 1 studio chụp ảnh cưới tốt ở Hà Nội
Đầu tiên các bạn cần phải xác định hạn mức và chi phí mà các bạn có thể đầu tư cho album cưới. Điều này là rất quan trọng bởi sẽ có nhiều studio đánh giá vào phân khúc khách hàng khác nhau.

Dành thời gian tìm thông tin trên các diễn đàn, trên thanh công cụ tìm kiếm ( google, yahoo,…)trên các trang mạng xã hội hoặc thông tin từ người thân bạn bè nhằm xem đánh giá, bình luận khách quan để lên danh sách những studio chụp ảnh cưới hoặc thợ chụp được nhiều người đánh giá tốt.

Sau khi các bạn đã có danh sách studio chụp ảnh cưới rồi thì các bạn vào facebook hoặc website của các studio đó để xem một số album mẫu và giá cả. Thường các website sẽ đều để giá dịch vụ. Còn nếu studio nào không có website mà chỉ có facebook thì bạn hãy gửi tin nhắn để xin báo giá dịch vụ.