Cách phối đồ giữa áo sơ mi, áo vest và áo ghi lê nam chắc hẳn không 1 đấng mày râu nào có thể bỏ qua. Cách mix đồ này không những đem lại phong cách lịch sự, sang trọng mà con khiến các chàng trở nên nam tính và hiện đại hơn rất nhiều.


Nhưng có một khó khăn đối với hầu hết các chàng đó là các đấng mày râu chúng ta không biết làm sao để có thể chọn một chiếc áo ghi lê phù hợp với mình, hay làm sao để kết hợp áo ghie lê mình thích với những bộ quần áo khác.

Hãy để Dezi.vn giải quyết những mối bận tâm nho nhỏ này giúp các chàng ngay trong bài viết này. Áo vest nam trẻ trung

1, Lựa chọn áo ghi lê (gile) nam
Lựa chọn chất liệu cho áo gile
Với cánh đàn ông chúng ta thì ít để ý rằng đây là loại vải gì và kia là loại vải nào, nên rất khó để phân biệt các loại chất liệu. Áo gile có thể được làm từ rất nhiều loại vải như cotton, kaki, len hay polyester...Các chàng nên biết rằng với mỗi loại chất liệu phù hợp với từng hoàn cảnh các chàng xuất hiện. Ví dụ như các chàng ưa thích mặc vest thì hãy chọn cho mình đó là những chiếc áp ghi lê nam có chất liệu cotton, còn nếu các chàng mặc vào mùa đông thì hãy chọn những chiếc áo ghi lê nam len để có thể giữ ấm cho cơ thể.

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc cho áo gile
Có rất nhiều kiểu dáng cho những chiếc áo ghi lê để cho các chàng lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để có thể chọn cho mình những chiếc áo ghi lê phù hợp.


Vào mùa hè đối với những chàng ưa thích sự trẻ trung năng động có thể chọn cho mình đó là những chiếc áo ghi lê có mũ, như vậy các chàng không những vẫn giữ được sự thoáng mát cho cơ thể mà trông các chàng còn vô cùng cá tính. Còn với những đấng mày râu ưa thích sự sang trọng lịch lãm thì hãy chọn những chiếc áo ghi lê cổ điển với 2 nút áo.

Với màu sắc các chàng cần lựa chọn những chiếc áo gile sao cho có tông màu phù hợp tạo nên sự bắt mắt trong bộ đồ hay bộ vest các chàng đang mặc. Đối với đàn ông chúng ta thì luôn ưa thích sự đơn giản với những màu tối, tuy nhiên 1 chiếc áo ghi lê nam màu sáng lệch tông với màu tối của bộ vest cũng có thể tạo nên được sự nổi bật cần thiết.

Lựa chọn họa tiết cho áo gile
Đồi với những chiếc áo gile chúng tôi khuyên các đấng mày râu nên chọn cho mình đó là những chiếc áo gile trơn với loại vải cotton để mặc với bộ vest, còn có thể chọn cho mình đó là những chiếc áo ghi lê sọc kẻ theo như kiểu dáng của vest.

Không nên chọn những chiếc áo ghi lê quá nhiều họa tiết trông các chàng sẽ quá lòe loẹt và rối mắt, mất đi sự mạnh mẽ của đàn ông.

2, Cách phối đồ với áo ghi lê nam dành cho các chàng
Áo ghi lê được may cùng vest
Hầu hết những chiếc áo sơ mi các chàng sở hữu đều được may cùng 1 bộ vest. Khi được may như vậy thì các chàng không còn mất công để lựa chọn màu áo cho chiếc áo gile nữa. Thay vào đó các chàng chỉ cần chọn màu bộ vest mà các chàng đặt may hay mua mà thôi.


Chú ý: Một lưu ý nhỏ với các chàng đó là hãy chọn màu cho chiếc áo sơ mi của mình để phối đồ làm sao trông bắt mắt nhất. Với những bộ vest màu đen hãy chọn những chiếc áo sơ mi màu trắng, còn những bộ áo vest sáng màu thì hãy chọn những chiếc áo sơ mi tối màu để cho chiếc áo gile được nổi bật hơn.

Phối áo ghi lê lệch tone so với Vest
Một chiếc áo ghi lê lệch tone với bộ vest sẽ tạo nên sự nổi bật bất ngờ đối với bộ đồ các chàng đang mặc