Hôn nhân là điều mọi cặp đôi đều mong muốn khi tình yêu đã đến độ chín và khi trong mình bạn cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Chụp ảnh cưới là thủ tục không thể thiếu khi bạn quyết định về chung một nhà. Nó không chỉ ghi dấu hạnh phúc của bạn mà còn thỏa mãn giấc mơ làm công chúa, hoàng tử của các cặp đôi. Chụp ảnh cưới ở nhà thờ Hà Nội là địa điểm rất thích hợp cho các cặp đôi mơ về một đám cưới cổ tích.


Nhắc đến chụp ảnh cưới ở nhà thờ Hà Nội người ta nghĩ ngay đến khung cảnh cổ kính đan xen nét hiện đại. Và một số nhà thờ nổi tiếng các cặp đôi có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc địa điểm di chuyển như: nhà thờ Lớn, nhà thờ Hàm Long, nhà thờ cửa Bắc, nhà thờ Phùng KHoang-Thanh Xuân, nhà thờ An Thái, nhà thờ Thịnh Liệt, nhà thờ Hà Đông,…. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất và đẹp nhất chính là nhà thờ lớn Hà Nội. Trong chuyên mục hôm nay, Studio Vision sẽ dẫn các cặp đôi dạo quanh một vòng nhà thờ Lớn để hiểu được tại sao phần đông cặp đôi lại lựa chọn nhà thờ lớn là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội.
Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn chụp ảnh cưới ở hà nội ở đâu đẹp rẻ

Tọa lạc tại phố Nhà Chung, nhà thờ lớn Hà Nội là biểu tượng của thành phố và là niềm tự hào của người dân Hà Thành trong mấy thế kỷ qua. Là công trình ít ỏi còn xót lại sau sự tàn phá của chiến tranh, của thời gian và thiên nhiên. Nhà thờ lớn Hà Nội là công trình được xây dựng dưới thời Pháp và được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gô tích đặc trưng vô cùng ấn tượng. Là kiến trúc rất thịnh hành trong thế kỷ 12 và thời Phục Hưng ở châu Âu, mô phỏng theo kiến trúc của Nhà thờ Đức Bà Paris có những mái vòm uốn cong, rộng, hướng lên bầu trời. Nơi đây đã trở thành 1 địa điểm chụp ảnh cưới thú vị với rất nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những kỷ niệm với thủ đô Hà Nội.


Tại sao nhà thờ lớn Hà Nội lại thu hút các cặp đôi chụp ảnh cưới?
Với vẻ đẹp đặc biệt, vừa cổ kính vừa hiện đại xen chút lãng mạn mà bạn khó có thể tìm thấy khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Khi đến đây, các cặp đôi sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ lộng lẫy, nguy nga cổ kính trùm màu thời gian êm đềm tồn tại giữa thành phố chật trội và cuộc sống sô bồ nơi thành thị.

Là nơi lý tưởng mà các cặp đôi có thể yên tâm giao phó giấc mơ được trở thành công chúa, hoàng tử trong chuyện cổ tích đã đi sâu vào ký ức. Hai bạn có thể dễ dàng hoàn thành album ảnh cưới khi có địa điểm, và một đội ngũ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

Là địa điểm mà hầu hết cô dâu chú rể theo đạo thiên chúa đánh giá điểm 10. Khi chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn Hà Nội, hai bạn không chỉ có 1 bộ ảnh cưới đẹp và ấn tượng mà còn được chúa chứng giám cho tình yêu, được chúa nâng niu, che chở và bảo vệ.


Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức là điều rất dễ nhận thấy. Khi lựa chọn chụp ảnh cưới ở nhà thờ lớn Hà Nội, các cặp đôi không phải mất thời gian lên kế hoạch lâu dài cho việc lựa chọn địa điểm ở xa. Đồng thời chi phí ăn uông, di chuyển cũng tiết kiệm được một khoản kha khá bởi hai bạn có thể hoàn thành bộ ảnh ngay trong ngày. Và chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn Hà Nội cũng giống như chụp ảnh cưới trong nội thành, bạn không bị mất sức, mệt mỏi giống như chụp ảnh cưới du lịch.

Khi chụp ảnh cưới ở nhà thờ lớn Hà Nôi, góc nào đẹp nhất
Rất nhiều các cặp đôi khi đến với Studio Vision chụp ảnh cưới đều thắc mắc về góc chụp ở nhà thờ lớn. Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm, nhà thờ lớn rất rộng và có thể dủ chỗ cho mấy chục cặp đôi chụp ảnh cưới cùng một lúc. Hoàn toàn không cần chen lấn, chờ đợi nhau chụp xong mới có góc.

Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới trước cổng của nhà thờ lớn, bên trong nhà thờ lớn, bóng cây xung quanh nhà thờ lớn. Nhiếp ảnh gia giỏi sẽ giúp bạn ghi dấu lại khoảnh khắc tuyệt vời này. Việc của hai bạn là cười thật tươi để tạo ra shoot hình đẹp nhất.

Thời gian chụp ảnh cưới thích hợp nhất

Nhà thờ lớn Hà Nội dường như rất đông người vào các ngày cuối tuần vì những người theo đạo sẽ đi lễ. Nếu chụp ảnh cưới, bạn nên tránh khung ngày ngày ra. Tốt nhất là chụp vào các ngày trong tuần, khi mọi người còn đang mải miết làm việc. Nên đến vào những lúc đẹp trời, trời có nắng và mây nhè nhè. Sự kết hợp của cảnh sắc và ống kính của các nhiếp ảnh tài hoa tại Studio Vision sẽ cho hai bạn những bức ảnh đẹp không ngờ.


Chỉ với địa điểm là nhà thờ lớn, các cặp đôi hoàn toàn có thể nhận về 1 album ảnh cưới độc đáo theo nét riêng nếu bạn lựa chọn được một studio chup ảnh cưới chuyên nghiệp, có tay nghề, uy tín biết lắng nghe và sáng tạo.

Với những chia sẻ bên trên, bạn đã hiểu tại sao phần đông các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ở nhà thờ Hà Nội để lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp rồi đúng không. Studio Vision luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường hạnh phúc.