Mùa cưới đang đến gần và bạn đang muốn có những shot hình cưới đặc biệt ngay tại trung tâm Hà Nội mà không phải đi đâu xa, hãy đến với dịch vụ chụp ảnh cưới tại vườn hoa con cóc sẽ cho bạn nhiều bất ngờ đấy.


Vườn hoa con cóc thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nằm bao quanh các địa điểm sang trọng, nổi tiếng như nhà khách Chính Phủ, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách sạn Metropole.. nên rất thuận tiện cho những cặp đôi không có thời gian để đến những nơi xa để chụp ảnh cưới.

Vườn hoa con cóc được xây dựng năm 1901, khi đó thực dân Pháp đã cho xây dựng tại vườn hoa một bể nước hình tròn, đường kính 4m, thêm vào đó là một trụ đá cao khoảng 3,5 ở giữa. Xung quanh bể nước có 4 con cóc bằng đồng đang phun nước lên trụ đá trông rất đẹp và độc đáo, đó cũng chính là lý do có cái tên vườn hoa con cóc. chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp và rẻ

Tuy nhiên ban đầu vườn hoa có tên là quảng trường Chavassieux và sau đó đến năm 1945 mới đổi tên thành vườn hoa Diên Hồng – một hội nghị quan trọng dưới thời Trần bàn việc chống quân Nguyên xâm lược nước ta lần 2.


Đài phun nước tại đây được ghi nhận là đài phun nước cổ nhất ở Hà Nội, đây là sự kết hợp vô cùng hài hòa của kiến trúc thiết kế phương Đông và phương Tây. Ngoài tượng 4 con cóc nổi bật còn có hình tượng những con rồng đang hướng về 4 chân trụ thể hiện sự chắc chắn, uy nghiêm cùng những họa tiết trang trí cổ điển, độc đáo. Sau hơn 100 năm tồn tại, đài phun nước vẫn giữ được cho mình nét đẹp hoài cổ từ thời xưa.

Vẻ đẹp của vườn hoa con cóc
Từ lâu nay, vườn hoa con cóc luôn là địa điểm thu hút rất đông người dân cũng như du khách đến đây, đặc biệt đây là còn điểm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng để thực hiện những bộ ảnh cưới của mình.


Tuy nằm gần trung tâm thủ đô nhưng vườn hoa con cóc luôn mang đến một không gian mát mẻ, thoáng đãng giúp bạn quên đi những ồn ào, bụi bặm của Hà Nội. Không quá nổi bật như những studio nhưng vườn hoa luôn mang đến cho những cặp đôi khung cảnh vô cùng lãng mạn với những nét hoang sơ cổ điển.

View more random threads: