Vẻ đẹp của chụp ảnh cưới tại vườn hoa con cóc
Từ lâu nay, vườn hoa con cóc luôn là địa điểm thu hút rất đông người dân cũng như du khách đến đây, đặc biệt đây là còn điểm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng để thực hiện những bộ ảnh cưới của mình.


Tuy nằm gần trung tâm thủ đô nhưng vườn hoa con cóc luôn mang đến một không gian mát mẻ, thoáng đãng giúp bạn quên đi những ồn ào, bụi bặm của Hà Nội. Không quá nổi bật như những studio nhưng vườn hoa luôn mang đến cho những cặp đôi khung cảnh vô cùng lãng mạn với những nét hoang sơ cổ điển.

Hơn nữa, khi chụp ảnh cưới tại vườn hoa con cóc, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành giữa lòng thủ đô, những bóng cây cổ thụ được đan xen bởi những luống hoa khoe sắc. Tại đây, thời điểm chụp ảnh đẹp nhất là những ngày trời nắng, khi đó những tia nước sẽ trở nên long lanh hơn tạo khung cảnh tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới. chụp ảnh cưới ở studio hà nội chỗ nào đẹp

Tuy không có nhiều cảnh đẹp nổi bật như những phim trường hay studio nhưng vườn hoa con cóc lại là địa điểm không thu phí chụp ảnh. Các bạn có thể đến chụp bất cứ thời điểm nào trong ngày, bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng di chuyển để chụp ảnh thêm ở những địa điểm khác như khách sạn Metropoli cũng rất phù hợp. Chính vì thế, đây là địa điểm được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh cưới.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới tại vườn hoa con cóc
Chụp ảnh cưới tại vườn hoa con cóc là chụp ngoại cảnh, hơn nữa thường chỉ chụp đẹp khi trời nắng nên các bạn nên chuẩn bị cho mình một make up riêng để tránh mồ hôi làm hỏng lớp trang điểm nhé.


Thêm nữa, đây là một địa điểm công cộng, bạn nên chú ý bảo quản tài sản của mình khi chụp hình và lưu ý gửi xe cẩn thận trước khi vào chụp ảnh.

Khi đã quyết định chọn vườn hoa con cóc để thực hiện những bộ ảnh cưới cho mình, các cặp đôi cũng nên lựa chọn kĩ cho mình một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp để có thể cho ra những bức ảnh cưới lung linh nhất.