Bảng giá Giá may comple nam 2018. Bạn đang muốn may một chiếc comple nam mà bạn chưa biết giá may comple nam này là bao nhiêu? May ở đâu Hà Nội uy tín giá mềm? thì iclassic.vn là lựa chọn số 1 cho bạn.

Đây là một câu hỏi khiến phần đông nam giới lắc đầu khi được hỏi. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi về giá thành những chiếc áo comple nam, chúng ta cần nhắc đến chất lượng của chúng trước tiên. Và nhắc đến các địa chỉ may comple đẹp tại Hà Nội thì không thể bỏ qua nhà may comple nam iClassic.


Tuy chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng chúng tôi có một đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại rất nhiều thương hiệu may comple nam cao cấp nên những chiếc áo comple được may tại iClassic luôn rất đẹp và chất lượng. Bạn có thể thấy rõ điều này ở những hình ảnh dưới đây.

Giá may: 1.200.000 VNĐ

Vì sao bạn nên chọn iclassic.vn để may comple nam

Trước hết phải nói qua rằng, không thiếu các địa chỉ may đo vest ở Hà Nội nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Thương hiêu may đo iClassic là một thương hiệu tuy còn non trẻ, nhưng với đội ngũ nhân viên, thợ may chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết đã trở thành một địa chỉ may vest được nam giới tin dùng từ khi thành lập.

-Áo vest may lên đảm bảo vừa vặn, chuẩn dáng người một cách tuyệt đối

-Chất liêu vải, họa tiết và màu sắc bền đẹp, không nhàu nhĩ, dễ bạc màu

-Không có chỉ thừa, không có đường khâu bị lệch

-Luôn tạo cảm giác thoải mái, không gò bó, khó chịu

-Thoái mái trong các hoạt động đi lại, đứng lên ngồi xuống


Địa chỉ liên hệ:

Số 65 Nghi Tàm - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone: 01235 811 866 - 0977906989
Website: iclassic.vn

View more random threads: