Hôn nhân thực sự là sự kiện trọng đại ghi dấu ngày tình yêu đôi lứa đã đơm hoa kết trái. Với mong muốn góp phần giúp cho cuộc sống của hai bạn thêm màu sắc, Studio Vision chia sẻ địa điểm chụp ảnh cưới ở nhà thờ đá Ninh Bình cho các cặp đôi yêu thích phong cách chụp ảnh cưới cổ điển.

Nhà thờ đá Ninh Bình cách Hà Nội không xa


Cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Nam, nhà thờ đá Ninh Bình là địa chỉ thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh cưới. Khi lựa chọn nhà thờ đá là địa điểm ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc của mình bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy, ô tô , taxi… Tuy nhiên, để tiết liệm thời gian và giữ an toàn đồng thời giúp buổi chụp ảnh cưới được thuận lợi. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới chọn gói của các studio tại Hà Nội. Studio se giúp bạn chuẩn bị đồ dùng cần thiết và luôn có sẵn 1 ekip hỗ trợ chụp ảnh.

Kiến trúc của nhà thờ đá Ninh Bình là vẻ đẹp khó cưỡng.
Không giống như các nhà thờ khác bạn từng gặp. Nhà thờ đá Phát Diệm không phải là một nhà thờ, mà là cả một tập hợp các nhà thờ Công giáo bao gồm 1 nhà thờ lớn và 5 nhà thờ nhỏ trên diện tích rộng khoảng 22 ha, thuộc huyện Kim Sơn của tỉnh Ninh Bình. studio chụp ảnh cưới đẹp ở ninh bình

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi khi đã đến Ninh Bình. Với diện tích rộng lớn, khu nhà thờ có thể chứa đủ hàng chục cặp đôi cùng nhau thực hiện.

Với vẻ đẹp đặc biệt, vừa cổ kính vừa hiện đại xen chút lãng mạn mà bạn khó có thể tìm thấy trong cuộc sống xô bồ, hối hả hàng ngày. Khi đến nhà thờ đá Ninh Bình chụp ảnh cưới, các cặp đôi sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ lộng lẫy, nguy nga cổ kính trùm màu thời gian êm đềm tồn tại. Nhà thờ đá to lớn, sừng sững tọa lạc trên vị trí khá cao ở Ninh Bình như che chở, bảo bọc mảnh đất và con người nơi đây.


Ninh Bình không thiếu cảnh đẹp, ngoài nhà thờ đá, bạn còn có thể lựa chọn Tràng An, Thung Nham, rừng quốc gia Cúc Phương để thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ.

Khi chụp ảnh cưới ở nhà thờ đá Ninh Bình, góc nào đẹp nhất
Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cưới, các nhiếp ảnh gia của Studio Vision đã chắp máy thực hiện hàng nghìn album ảnh cưới ở Ninh Bình nói chung và nhà thờ đá Ninh Bình nói riêng. Vậy nên, Studio Vision am hiểu Ninh Bình trong lòng bàn tay. Từng góc chụp, địa điểm chụp quen thuộc tại nhà thờ đá trở lên gần gũi, quen thuộc như lạ như quen trong album ảnh cưới của bạn.

Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới trước cổng của nhà thờ lớn, bên trong nhà thờ lớn, bóng cây xung quanh nhà thờ lớn. Nhiếp ảnh gia giỏi sẽ giúp bạn ghi dấu lại khoảnh khắc tuyệt vời này. Việc của hai bạn là cười thật tươi để tạo ra shoot hình đẹp nhất.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Chụp ảnh cưới trong nhà thờ. Bạn hãy ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi cả hai cùng ước nguyện. Chắc chắn dưới ánh nến lung linh thì đây là dấu ấn vô cùng đáng nhớ.

Thời gian chụp ảnh cưới thích hợp nhất
Nhà thờ đá Ninh Bình rất rộng và không nhiều người qua lại vào những ngày trong tuần. Tuy nhiên, nếu chụp ảnh cưới, bạn nên tránh ngày cuối tuần ra. Tốt nhất là chụp vào các ngày trong tuần, khi mọi người còn đang mải miết làm việc. Nên đến vào những lúc đẹp trời, trời có nắng và mây nhè nhè. Sự kết hợp của cảnh sắc và ống kính của các nhiếp ảnh tài hoa tại Studio Vision sẽ cho hai bạn những bức ảnh đẹp không ngờ.

Lựa chọn studio chup ảnh cưới đẹp ở nhà thờ đá Ninh Bình
Với phương châm “Chất lượng là yếu tố hàng đầu”, từ khi bắt đầu hoạt động đến nay. Studio Vision luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cùng phong cách phục vụ tốt nhất.


Với đội ngũ kỹ thuật viên makeup, tạo dáng, chụp ảnh và thiết kế album chuyên nghiệp, Studio Vision luôn học hỏi những cái mới, chắt lọc những cái hay và không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, album chất lượng, ấn tượng độc đáo và tất cả dịch vụ tốt nhất.

View more random threads: