Những cặp đôi ở Hà Nội chắc chắc chắn không còn cảm thấy xa lạ với những con đường đẹp như đường Hoàng Diệu, đường Hoàng Hoa Thám, con đường trên phố Hàng Mã, … Trong bài viết hôm nay, Vision Studio đưa bạn lạc vào không gian lãng mạn, thơ mộng của cặp đôi xinh đẹp khi chụp ảnh cưới tại Hoàng Diệu.

1, Đường Hoàng Diệu nằm ở đâu Hà Nội
Đường Hoàng Diệu nằm ở quận Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Là con đường luôn dữ phong độ, nằm trong top những con đường đẹp nhất ở Hà Nội.


2, Đường Hoàng Diệu- con đường tình yêu đẹp nhất Hà Nội
Không phải tự nhiên đường Hoàng Diệu lại được nhắc rất nhiều trong lời ca, tiếng hát, câu thơ. Cũng chẳng phải tự nhiên đường Hoàng Diệu được mệnh danh là con đường đẹp, thơ mộng và lẵng mạn nhất Hà Nội. Con đường này ngày qua ngày trong hàng chục năm qua đã chứng kiến biết bao mối tình của các cặp đôi, có thể là nghẹn ngào khi chia tay cũng có thể đơm hoa kết trái, cứ thế nối tiếp đến nay đã biết bao thế hệ. chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp và rẻ

Vì vậy, nói đường Hoàng diệu là con đường tình yêu đẹp nhất Hà Nội quả không ngoa. Tình yêu đẹp đã gắn với con đường này, giúp các cặp đôi vun đắp một tình yêu đẹp vậy thì cũng dễ hiểu thôi khi phần đông các cặp đôi lại lựa chọn chụp ảnh cưới tại Hoàng Diệu.

3, Chụp ảnh cưới tại Hoàng Diệu-chọn góc chụp thế nào
Điểm ấn tượng nhất khi các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tại Hoàng Diệu chính là góc chụp. Bạn chẳng cần phải nhọc công đi tìm góc chụp bởi con đường nay đâu đâu cũng đẹp, một vẻ đẹp lãng mạn khó chối từ cứ khiến lòng người say mê và quấn quýt.


Khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại Hoàng Diệu, các cặp đôi đừng quên thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc. Giống y như thực hiện một câu chuyện tình yêu trong bộ phim Hà Quốc đã nổi đình nổi đám một thời như mối tình đầu, trái tim mùa thu, bản tình ca mùa đông… Hãy tận dụng hai hàng cây cổ thụ bên đường làm bối cảnh câu chuyện.

Chụp trên vỉa hè cũng là một ý tưởng khá thú vị khi mùa thu về. LÁ vàng rơi nhè nhẹ trên vai và tóc cô dâu khiến chú rể không thể rời mắt và trao nhau những cái ôm ấm áp thì thật là tuyệt vời.

Rất nhiều ý tưởng để hai bạn thực hiện bộ album chỉ với con đường Hoàng Diệu. Màu sắc cổ điển cộng với trang phục phù hợp và thần thái của cô dâu chú rể sẽ khiến khung hình thêm lãng mạn.