Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quảng cáo Chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Lạt. Tuy nhiên, có chụp rồi mới biết nó như thế nào so với thực tế. Đã có rất nhiều cặp đôi gặp phải trường hợp dở khóc dở cười khi tin vào quảng cáo này. Trong chuyên mục hôm nay, Vision Studio sẽ cùng bạn chia sẻ vấn đề này.

Tại sao không nên tin vào quảng cáo chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Lạt
Với công nghệ thông tin hiện nay, bạn chỉ cần có mọt chiếc máy tính, một chiếc điện thoại smart phone có kết nối internet và một hành động click chuột sẽ ra hàng loạt thông tin “chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Lạt”.


Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra rằng đây chit là chiêu bài kinh doanh nhằm quảng cáo thương hiệu của các studio. Họ thường phóng đại, nói xa so với sự thật để thu hút khách hàng. Và đặc biệt hầu hết mọi studio đều đánh vào tâm lỹ khách hàng muốn sở hữu sản phẩm rẻ và đẹp. Chính vậy, nên nhiều cặp đôi hay mắc bẫy. những phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội

Có một thực tế ở Đà Lạt, các studio chụp ảnh cưới mọc lên như nấm sau mưa, dịch vụ còn nhiều hơn nhà dân. Vì vậy, muốn lựa chọn được 1 studio chụp ảnh đẹp thì bạn nên đến trực tiếp để xem album gốc của họ. Hãy bỏ thời gian tìm hiểu thật nhiều studio và bạn nhận ra một sự thật đau lòng rằng hầu hết các studio đều lấy các ảnh của studio khác làm ảnh của mình rồi viết quảng cáo hấp dẫn như “rót mật” vào tai. Cho dù bạn có tâm hồn sỏi đá đến đâu cũng bị lung lay ý chí.


Chia sẻ của cặp đôi An Khánh-Thùy Anh khi trải qua dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ.
Thực tế có rất nhiều cặp cô dâu, chú rể phải dở khóc dỏe cười vì ảnh cưới xấu đến mức không nhận ra chính mình. Giấc mơ được trở thành công chúa và hoàng tử 1 lần duy nhất trong đời tan biến và trở thành “ám ảnh” khi tin vào lời quảng cáo trên mạng. Chia sẻ của cặp đôi An Khánh- Thùy Anh khi đã trải qua rất đáng để bạn tham khảo: “hai vợ chồng đã tham khảo rất nhiều studio chụp ảnh cưới và ngây thơ tin vào studio A với quảng cáo chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Nẵng. Đa số các studio đều nói quá hơn so với những gì họ làm được. Tất cả những album ảnh cưới mà studio chia sẻ trên các trang mạng xã hội đa số là do studio thuê người chụp lại.


Hai đứa mình đã thích chí lắm khi nhìn thấy album mà họ đã thực hiện mà quên không hỏi đến các điều kiện đi kèm. Đến khi chụp ảnh thì ôi thôi! Có cả chục cặp đôi chụp ảnh cướ liền một lúc. Họ chẳng them để ý đến cảm xúc của cô dâu, chú rể mà chạy như một cái máy. Mình chẳng thấy tính nghệ thuật ở đâu như trong lời quảng cáo. Đặc biệt, vì tiết kiệm chi phí nên họ chọn cho các cặp đôi trang phục cưới nhăm nhúm, cũ mềm đã qua nhiều lần sử dụng. Thuê thợ trang điểm non tay mới học nghề để tiết kiệm chi phí. Thật sự lúc đó, hai vợ chồng chỉ muốn về nhà. Mất hết cả hứng thú chụp ảnh”.