Hòa mình vào không gian của nắng và gió bộ ảnh cưới đẹp ở Lý sơn như một quần đảo MADIVER thu nhỏ, cũng không kém cảnh sắc so với một đảo Bali cuốn hút.

Từng gợn sóng như vỗ trào tạo thành những bọt nước biển đẹp đẽ mà đầy cuốn hút, sẽ thật đẹp nếu nhiếp ảnh gia bắt được những cảnh “đắt giá” với đầy đủ sự hội tụ của những cảnh vật thiên nhiên sẽ tạo ra một bức hình đáng quý.


Cũng đâu chỉ có biển nhẹ nhàng, cùng những cơn sóng vỗ như lời thì thầm của đôi lứa yêu nhau, đảo Lý Sơn còn có những ngon núi chênh lênh nhẹ nhàng nhấp nhô, thoát ẩn thoát hiện từ những góc nhìn khác nhau. Đó như đôi bàn tay ấm áp nhẹ nhàng ôm ấp đưa mọi con mắt hướng ra ngoài biển xa, dõi theo từng con sóng từ bình minh cho tới chiều tà nhẹ nhàng mà cuốn hút khiến cho bất cứ cặp đôi nào tới đây cũng đều cảm thấy lưu luyến không muốn rời khỏi nơi đây. Đặc biệt là các du khách nươc ngoài, khi tới đây họ đều ngỡ ngàng về vẻ đẹp tự nhiên của đảo Lý Sơn một cảm giác nhẹ nhàng – bình yên. tư vấn chụp ảnh cưới ở đà lạt

Những đôi yêu nhau họ tha hồ thể hiện tình yêu đôi lứa bằng những cái nhìn, ảnh mắt chân thành, đầy ngọt ngào và chân thật nhất. Những nụ hôn nồng cháy để họ ghi lại tình yêu đẹp nơi đây.


Dưới đây là một số lưu ý khi chụp ảnh cưới ở Lý sơn bạn cần phải biết đến để có bộ ảnh cưới đẹp và ưng ý nhất

+ Thời gian chụp ảnh
Khoảng thời gian đẹp nhất tại đảo Lý Sơn là từ tháng 6 tới tháng 9. Nếu đi muộn hơn thì cảnh sắc có thể không được đẹp hoặc gặp phải bão hoặc những cơn nắng chói chang với thời tiết khắc nghiệt.

Hơn nữa bạn cũng cần căn chỉnh thời gian phù hợp trong quá trình đi du lịch cũng không lên quá đà tránh tình trạng bị lỡ mất những chuyến tàu.

+ Tính toán địa điểm phù hợp trước khi chụp
Trước khi chụp bạn cần phải tính toán trước những địa điểm mình muốn chụp, nên theo phong cách nào, chụp ở những địa điểm nào là chủ yếu, không nên dàn trải sẽ phải đi rất nhiều. Vì vậy bạn nên sẵn danh sách các địa điểm chụp ở đảo Lý Sơn sau đó sẽ được chúng tôi tư vấn và lựa chọn một số địa điểm tiêu biểu nhất giú bạn có được những tấm hình ưng ý nhất.+ Tình trạng sức khỏe
Bạn luôn phải chuẩn bị sức khỏe để có thể tiến hành khám phá những vùng đất đầy sự cuốn, mới mẻ này. Hơn nữa nếu đi ra đảo thì bạn cũng cần chuẩn bị kỹ càng về mặt sức khỏe trước. Có rất nhiều cặp đôi nghĩ rằng chụp ảnh cưới không mệt nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Chụp ảnh cưới không hề dễ dàng như bạn nghĩ, cả người chụp và nhiếp ảnh gia đều phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có được những bức ảnh đẹp nhé. Khi bạn có sức khỏe tốt thì tinh thần mới tốt để tạo ra những bức hình đầy ấn tượng.