Công viên nước Hồ Tây là một công viên được yêu thích trong những ngày hè nóng bức với những trò chơi dưới nước. Chụp ảnh cưới ở công viên nước Hồ Tây là một ý tưởng độc đáo, mới lạ cho các cặp đôi mà không phải cặp đôi nào cũng dám lựa chọn. Khi chọn công viên nước Hồ Tây làm địa chỉ chụp ảnh cưới, các bạn cần lên được ý tưởng chụp ảnh cưới với nước bởi những cảnh đẹp nơi đây đều là nước.


Chụp ảnh cưới là một việc quan trọng trước lễ cưới mà chúng ta không thể phủ nhận được. Việc chọn những công viên làm địa chỉ chụp ảnh cưới không còn xa lạ với chúng ta nữa, những công viên được lựa chọn là những công viên có thiết kế xanh mát, trong lành. Tuy nhiên, không mấy ai lựa chọn công viên với chủ yếu là nước để làm album ảnh cưới. Bởi thế nên chụp ảnh cưới ở công viên nước Hồ Tây có thể coi là một ý tưởng độc và lạ. Tất nhiên, không phải là không có ai thực hiện. Khi chụp ảnh cưới ở công viên nước Hồ Tây, bạn cần phải trang bị cho mình những bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước, chuẩn bị những ý tưởng độc đáo để chụp ảnh cưới dưới nước mới có thể tạo ra được album chụp ảnh cưới ấn tượng nhất.

Chụp ảnh cưới dưới nước là một xu hướng chụp ảnh cưới tương đối mới. Có nhiều cặp đôi đã lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới này tại nhiều bể bơi khác nhau. Nếu kết hợp hình thức chụp ảnh cưới dưới nước với khung cảnh trong công viên nước Hồ Tây thì chắc chắn bạn sẽ có một album ảnh cưới đẹp như trong tranh. Chụp ảnh cưới ở công viên nước Hồ Tây dưới nước có lợi bởi nước trong công viên xanh và có nhiều cảnh đẹp. Khi chụp ảnh cưới dưới nước, có những bí quyết để giúp bạn thực hiện thành công những tấm ảnh cưới mà bạn cần phải ghi nhớ. chụp ảnh phóng sự cưới đà nẵng

**Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi chụp ảnh cưới dưới nước.
Trước khi chụp ảnh cưới dưới nước, nhìn tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế cho thấy rằng đây là việc hoàn toàn không dễ, bởi thế nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý thật thoải mái để có được những tấm ảnh cưới tuyệt vời.


Trước khi xuống nước, bạn thường đặt ra hàng loạt những thắc mắc như dưới nước khó không, phải nín thở không, di chuyển có khó không… đây là những thắc mắc chung của mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hãy thả lỏng bản thân và thư giãn, làm theo sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng bắt nhịp được với môi trường mới, chỉ một lát là bạn có thể tạo dáng phù hợp với mọi góc cảnh. Và chụp ảnh cưới dưới nước không yêu cầu bạn phải biết bơi nhưng đòi hỏi bạn phải biết lặn, kiểm soát được mình trong khi lặn, bởi thế nên nếu có thể thì bạn nên học qua một khóa lặn trước khi chụp ảnh cưới dưới nước.

**Chuẩn bị sức khỏe thật tốt
Sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công cho những tấm ảnh cưới, chụp ảnh cưới ở công viên nước Hồ Tây cũng không ngoại lệ, đặc biệt là khi bạn phải ngâm mình dưới nước thì càng đòi hỏi sức khỏe của bạn tốt nhất. Việc chụp ảnh dưới nước sẽ làm cho bạn tốn năng lượng không ít, làm bạn mệt mỏi và mất sức, bởi thế nên bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần thật tốt cho mình. Đặc biệt, bạn nên ăn sáng nhẹ nhàng, không nên nhịn đói cũng như không nên ăn quá no sẽ không tốt cho sức khỏe khi phải ngâm mình dưới nước.