Chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark được gọi là khu đô thị xanh của Hà Nội
Với diện tích lên đến gần 500 ha, hồ điều hòa rộng đến 100ha cùng với đó là sự có mặt của những thảm cỏ xanh mướt, hai con sông lớn bao quanh… tất cả những yếu tố đó đã biến không gian nơi đây trở thành một khu đô thị xanh của Hà Nội. Cũng bởi thế nên các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark và rất nhiều người lựa chọn đây là địa điểm du lịch để tận hưởng được sự yên bình của thiên nhiên.


Điểm nhấn đặc biệt của khu đô thị Ecopark chính là những khu vườn xanh tươi với hàng cây mọc san sát và xum xuê quanh những khu phố hay tại những khoảng rừng nhỏ với sắc xanh phủ dài. Những yếu tố này tạo ra được một khung cảnh cuốn hút đến mơ mộng, bình yên đến lạ kỳ, nhờ đó mà khi chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark sẽ giúp bạn tạo ra được album ảnh cưới thật tuyệt vời. áo dài cưới dep

Ngoài ra, khu đô thị Ecopark ngoài cây xanh làm điểm nhấn, còn được thiết kế những khu vườn hạnh phúc theo phong cách lãng mạn của Hàn Quốc, cùng với đó là bể bơi, những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại và phong cách Châu Âu cổ điển… tất cả những yếu tố đó đều tạo nên bối cảnh chụp ảnh cưới độc đáo và ấn tượng cho các cặp đôi.

Đa dạng ý tưởng chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark
Với những lợi thế đó, khi chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark thì các cặp đôi cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về trang phục cũng như chuẩn bị về tinh thần, sức khỏe và lên ý tưởng cho mình khi đến đây. Với khung cảnh mát mẻ từ cây xanh đem lại thì cặp đôi có thể lên ý tưởng một buổi đi chơi, dã ngoại, có thể cùng nắm tay nhau đi dạo dưới hàng cây xanh mát, hoặc có thể bày những đồ đi picnic ngay trên thảm cỏ, chú rể ngồi đọc sách, cô dâu nằm gối đầu lên đùi chú rể và nghịch ngợm. Ý tưởng này chắc chắn sẽ rất độc đáo, nhiếp ảnh gia sẽ chọn góc ảnh đẹp nhất để thu lại khoảnh khắc ngọt ngào này của hai bạn.


Hoặc với những ngôi nhà được dựng lên, bạn có muôn vàn ý tưởng cho không gian này, thậm chí là ý tưởng hóa trang khi già nua như một lời hẹn ước cùng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Với những khung cảnh của khu đô thị Ecopark thì bạn có thể thoải mái lên ý tưởng chụp ảnh cưới từ những ý tưởng tạo dáng cố định cho đến shoots ảnh vui đùa bên nhau. Chắc chắn rồi, album ảnh của bạn sẽ không bị “đụng hàng” với bất cứ ai

Lưu ý, khi chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark, do khoảng cách với trung tâm thành phố không phải là gần nên bạn cần phải thỏa thuận với ekip chụp ảnh cưới về phương tiện di chuyển, chi phí ăn uống, đi lại… để không xảy ra mâu thuẫn gì. Đồng thời, nếu bạn là người say xe thì bạn cũng có thể tự lái xe máy đến bởi đường đến khu đô thị Ecopark cũng dễ đi và bạn sẽ được chủ động hơn.


Trên đây là những lý do nên chụp ảnh cưới ở khu đô thị Ecopark. Cùng với những cảnh đẹp tại nơi đây, cùng với cá tính riêng, mong muốn riêng của mình, bạn hãy lên ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo nhất để mang cái tôi của mình vào trong album ảnh cưới, giúp cho buổi chụp hình cưới sẽ trở thành một kỷ niệm hạnh phúc khó quên.