Váy cưới đuôi cá là một mẫu váy cưới đã và đang hót trong những năm gần đây. Bộ sưu tập váy cưới đuôi cá là bộ sưu tập gồm những chiếc váy cưới đuôi cá ấn tượng thu hút được nhiều bạn gái mong muôn có để khoác lên mình trong sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời.


Mẫu váy cưới đuôi cá dần lên ngôi chiếm lĩnh vị thế của các mẫu váy cưới khác trong lòng người sử dụng. Đây là sự hòa trộn giữa cái hiện đại, ***y quyến rũ với nét thanh lịch sang trọng nên thu hút được nhiều sự yêu thích của cô dâu. Chắc chắn rằng không một cô gái nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của những chiếc váy cưới đuôi cá trong bộ sưu tập váy cưới đuôi cá mà Mr. Hạnh Phúc giới thiệu dưới đây. kinh nghiệm chụp ảnh cưới cô tô


Váy cưới đuôi cá là dáng váy cưới ôm vào cơ thể, tôn lên những đường cong yêu kiều và quyến rũ của cô dâu, đồng thời điểm nhấn thường được đặt ở phần eo và phần lưng hay chân váy để mang lại vẻ đài các, quý tộc như các tiểu thư thời xưa. Kiểu thiết kế váy cưới này không có sự lộng lẫy như váy xòe bồng bềnh, cũng không có sự trẻ trung như váy cưới ngắn nhưng kiểu váy cưới này lại tôn lên được những vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút nhất trên cơ thể của cô dâu. Chính bởi điều đó nên những cô gái hiện nay đều yêu thích mẫu váy cưới này mà hầu hết ai cũng muốn lựa chọn nó. Nếu không thể lựa chọn cho lễ cưới thì cũng sẽ lựa chọn cho những tấm ảnh cưới thêm ấn tượng hơn. Dưới đây là một số mẫu váy cưới trong bộ sưu tập áo cưới đuôi cá cho cô dâu yêu thích mẫu áo cưới này.


Chiếc váy cưới đuôi cá này nửa kín nửa hở tạo nên sự quyến rũ cho các cô dâu khi diện nó trên người. Váy cưới này được thiết kế với phần thân áo được kết ren nổi đầy sức hấp dẫn và quyến rũ, phần chân váy được thiết kế ôm và xòe nhẹ, suôn mượt tạo sự thướt tha và dịu dàng cho cô dâu khi diện nó lên người. Tuy nhiên, chiếc váy cưới này hơi kén dáng người mặc nên để có thể diện được chiếc váy cưới này bạn cần phải có số đo 3 vòng thật chuẩn.

Chiếc áo cưới đuôi cá này là một trong những sản phẩm nổi bật của bộ sưu tập váy cưới đuôi cá bởi thiết kế màu hồng nhạt tựa như công chúa. Chiếc áo cưới này được thiết kế với đuôi cá, xếp ly, chân váy được đính hoa hồng với kiểu dáng siêu sa. Kiểu áo cưới này không chỉ dành cho lễ cưới mà còn được dành cho những bữa tiệc sang trọng.