Những tròng kính chống Ánh Sáng Xanh tốt nhất

Trước khi đề cập đến 3 loại tròng kính phổ biến và tốt nhất để chống “Ánh Sáng Xanh” nguy hại chúng ta cần tìm hiểu Ánh sáng xanh là gì và nó có tác hại như thế nào đến mắt mời các bạn đọc qua:

Ánh sáng xanh là tia sáng màu xanh xuất phát từ các loại màn hình điện tử như smartphone, màn hình máy tính,TV… khi sử dụng ta thấy có vẻ không vấn đề gì nhưng thực ra nó rất có hại khi tiếp xúc trong thời gian dài gây hiện tượng khô mắt, căng thẳng thần kinh, nhất là những người thường xuyên làm việc với máy tính, nhiều smartphone hiện nay các bạn hãy để ý trong máy có một chức năng tên là “Làm dịu mắt” khi kích hoạt nó các bạn sẽ thấy màn hình ngả sang màu ám vàng – đó là tính năng tắt đi ánh sáng màu xanh của điện thoại. Ngoài ra với thực tế hiện nay hầu hết ai cũng nghiện smartphone tùy theo mức độ và có những thói quen không tốt như: thi thoảng lại vớ lấy điện thoại cập nhật tin tức, check mail, sáng vừa tỉnh dậy cũng vớ lấy điện thoại hay trước khi đi ngủ cũng sử dụng mà không biết rằng đôi mắt đang phải hoạt động quá mức cho phép. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể tham khảo trên google “tác hại của ánh sáng xanh“.
Khoa học hiện đại đã sản xuất ra một loại tròng kính có khả năng trùng hòa ánh sáng gọi là: “Tròng kính chống ánh sáng xanh” và hiện đã có nhiều nước trên thế giới chuyên sản xuất là của Đức, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản. Dưới đây mình xin đề cập đến 3 loại phổ biến nhất hiện nay: Các tròng có số độ từ 0 – 7 diop

TRÒNG KÍNH ESSILOR BLUE 1.56


Giá tham khảo 990.000 – thương hiệu hàng đầu thế giới hiện có bán tại shop Mắt Kính Nam Quang

– Xuất xứ và sản xuất tại PHÁP
– In 3D Crizal trên bề mặt tròng ( chống hàng giả)
– Bảo hành 12 tháng ( Đảm bảo không bị bong và tróc váng )
– Đặc biệt Chống ánh sáng xanh nguy hiểm cho mắt, tiện dụng cho nhân viên văn phòng và người làm việc nhiều trên máy tính.

TRÒNG KÍNH HOYA BLUE CONTROL


TRÒNG KÍNH HOYA BLUE CONTROL
Giá tham khảo 630.000 – Made in Japan hiện có bán tại shop Mắt Kính Nam Quang

Kiểm soát ánh sáng xanh với tính năng ngăn ánh sáng xanh phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử kỹ thuật số giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

– Đặc biệt chống ánh sáng xanh nguy hiểm cho mắt, tiện dụng cho nhân viên văn phòng và người làm việc nhiều trên máy tính.

TRÒNG KÍNH HUVITZ BLUE CONTROL

Giá tham khảo 350.000 – Made in Korea hiện có bán tại shop Mắt Kính Nam Quang

+ Lợi ích khi mang tròng kính chống ánh sáng xanh:

– Tròng kính Huvitz Bảo Vệ mắt khi làm trên máy tính và nâng cao THỊ LỰC của bạn

– Chống tia UV 400, ánh sáng Gắt và ĐẶC BIỆT chặn 90% Ánh Sáng XANH.

– Vật liệu tối ưu các Đặc Điểm: Siêu nhẹ – siêu cứng – siêu mỏng, hình ảnh CỰC NÉT không bị biến dạng.

– Bề mặc trong và ngoài phủ lớp: Chống hơi nước và vân tay,rất dễ vệ sinh tròng kính.

– Tăng sức bền THỊ LỰC và năng suất làm việc

Với những lời giới thiệu trên hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về tác hại của ánh sáng xanh cũng như một số tròng kính phổ biến chống Ánh sáng xanh .

Cửa hàng MẮT KÍNH NAM QUANG – GỌNG KÍNH ĐẸP
Địa chỉ: 201 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM
ĐT: 0909 109 955 – 08 3824 5708