Chúng ta mải “ngất ngây” với những bộ sưu tập áo cưới của những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới mà thậm chí chỉ có trong mơ chúng ta mới có thể được sở hữu chúng trên người, trong khi đó, chúng ta đã vô tình quên đi sự có mặt của những bộ sưu tập váy cưới Việt Nam với những thiết kế ưu việt nhất. Bộ sưu tập váy cưới Việt Nam là những thiết kế váy cưới của nhà thiết kế trong nước hướng đến những người con gái Việt, thể hiện được rõ nét đẹp của một người con gái Việt Nam.


Bộ sưu tập váy cưới Việt Nam dành cho mùa thu mà Mr.Hạnh Phúc sẽ giới thiệu trong bài viết này được thiết kế bởi nhà thiết kế Hạnh Vũ, một người đã thành công với những loại váy cưới quyến rũ, kiểu dáng bắt mắt cho nhiều cô dâu lựa chọn.

Mùa thu mang lại cảm giác mát mẻ với một chút se lạnh của sương sớm, bộ sưu tập váy cưới Việt Nam mùa thu hướng đến thời tiết của mùa thu Hà Nội, đem lại cảm giác thoải mái cho mọi cô gái khi diện chiếc váy cưới trên người. Điểm chung của bộ sưu tập này là có thiết kế được nhấn nhá đến những họa tiết đẹp mắt, điệu đà nhưng cũng đầy ấn tượng.


Chiếc áo cưới này được thiết kế trễ vai lộ ra phần vai trần quyến rũ với lớp vải bằng ren. Tà áo được thiết kế dài và rộng với hai lớp, lớp bên trong là vải lụa trắng trơn, bên ngoài là lớp vải voan mỏng được đính họa tiết thêu tay viền dưới cùng của tà áo. Điểm nhấn được tạo ra từ chiếc nơ đính sau lưng cùng với một vài chiếc nơ thành một hàng dọc phía tà áo sau giúp cho trang phục thêm điệu đà hơn một chút. váy cưới đẹp


Chiếc áo cưới này được thiết kế màu trắng với họa tiết thêu nổi bên trên. Kiểu dáng tương đối cổ điển tuy nhiên phần ống tay được thiết kế với vải ren nối liền với phần thân áo thiết kế dáng cúp ngực. Chính kiểu thiết kế này giúp cho chiếc áo vừa quyến rũ mà vẫn giữ được chuẩn mực kín đáo, thích hợp với tiết trời cuối thu bắt đầu se lạnh.

Thiết kế váy cưới này không quá cầu kỳ. Vẫn là màu trắng tinh khôi với dáng dài thướt tha. Chiếc áo cưới vẫn được thiết kế cùng một chất liệu từ ngực với dáng cúp ngực xuống đến tà áo dài thướt tha. Nối liền với dáng cúp ngực đó là phần cổ và tay áo được thiết kế bằng vải lưới mỏng có họa tiết nối thành ô vuông đủ giữ ấm cho cơ thể trong cái lạnh nhẹ nhàng.