Phái mạnh muốn xây dựng phong cách lịch lãm, thành đạt nên đầu tứ cho bộ sưu tập áo sơ mi nam cao cấp. Những chiếc áo sơ mi nam kiểu cách sẽ giúp Các bạn lấy lại vẻ tự tin và sang trọng hoàn thành tốt công việc của mình.

Chính thành thử, trước khi chọn mua áo sơ mi nam cần phải lưu ý những điểu sau:Xem thêm: áo sơ mi nam trơn

Chất liệu

Điều trước tiên bạn cần làm khi đi mua một chiếc áo sơ mi đó là sờ tận tay vào để đánh giá chất liệu. Phần nhiều đàn ông cả đời chỉ cần biết đến cotton là đủ. Chúng thấm hút mồ hôi, khô thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc tư mùa nói quanh nói quẩn năm.

Thứ bạn phải chuyên chú nhiều nhất là việc chiếc áo đó được làm từ 100% cotton hay pha bao nhiêu % nylon (sợi polyester).

Cotton 100%: Với 100% chất liệu là sợi bông tứ nhiên. Với những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách dùng.
Cotton 65/35: Với 65% là sợi bông tự nhiên và con lại 35% là sợi tổng hợp PE (polyester). Loại vải này nhìn bề ngoài bóng mượt, vải thoáng, co giãn tốt và chống nhăn mạnh hơn so với cotton 100%

Poly Spun cũng là chất liệu được ưa sử dụng để may sơ mi. Sợi Poly spun có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi polyester chung là có thể thấm hút mồ hôi gần như cotton, tạo cảm giác thoáng mát, không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn.Xem thêm: áo sơ mi nam rẻ

Màu sắc đẹp

Việc trước tiên là bạn xác định, mua áo sơ mi để sử dụng trong cảnh ngộ , môi trường nào. Nếu như trong môi trường trang nghiêm như công sở , trường học hay các nơi hưởng thụ sự đứng đắn thì Anh chị nên lựa cho mình những chiếc áo sơ mi nam màu đơn dung nhan , trung tính đơn giản như áo sơ mi nam xuất khẩu hay xám.

Còn nếu bạn muốn mặc áo sơ mi nam để đi chơi, đi du lịch hay hội tụ đồng chí thì hãy lựa cho mình chiếc sơ mi body có thể là màu hoặc sơ mi phối, cũng có thể chọn lọc sơ mi caro đang khá là hot trong thời kì bây giờ hoặc cá tính hơn thì sơ mi jeans denim cũng là 1 sự chọn lựa không hề tồi.

Về đẳng cấp

Tùy chọn theo từng tính chất công tác khi mặc nhưng bạn nên chọn lọc áo body, slimfit hoặc fitted.

Nên chọn sơ mi không quá rộng và không quá bó chặt lấy thân thể đặc biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và hai bên vai.

Cổ áo và tay áo

Cổ áo sơ mi và tay áo sơ mi cần phải được may theo tỉ lệ thân thể. Không phải ai cũng mặc được những loại sơ mi có cổ to oai vệ và những chàng béo mặt to, cổ to thì phải khác lạ tránh xa sơ mi có cổ áo và tay áo bé dại. Chọn sai những chi tiết này khiến bạn kệch cỡm.

Những đường chỉ

Những chiếc áo sơ mi cao cấp được làm chỉn chu từ trong ra ngoài còn được may giấu chỉ bằng những kỹ thuật may cuộn mép vải. Thường thì những chiếc áo như vậy không thể được sản xuất hàng loạt do chỉ những người thợ tay nghề lâu năm new có đôi tay đủ tinh tế để có thể cuộn mép vải lại rồi đưa những đường may đẹp mà không làm xô, quăn, nhàu.

Tiếp đó là tới những đường thùa khuyết (khuyết áo là kẽ hở để cài khuy trên áo sơ mi). Nếu bị làm cẩu thả thì sẽ không gọn đẹp nhưng mà xộc xệch tung chỉ nhìn rất phản cảm. Nếu bạn quan hoài đến kiểu sơ mi đơn giản, lịch duyệt và được may công tích như thế này có thể ấn vào hình để khám phá thêm.

sau cuối

Công đoạn cuối cùng luôn là mặc thử áo lên người để xem chúng vừa người hay không và chúng khiến bạn đẹp lên khi đứng trước gương hay không.