nếu như chiều cao là rào cản khiến các chàng trai “chân ngắn” cảm thấy gian khổ trong việc lựa chọn quần âu hay quần jeans thì để Biluxury gợi ý cho chàng cách tăng “chiều cao ảo” nhờ quần Short nhé!

Đã đến lúc bỏ lỡ sự tự ti về chiều cao để chào đón những chiếc quần short trong hè này. Cho dù chỉ là một buổi dạo quanh quéo công viên cùng với đồng chí hay một bữa ăn trưa thân tình với đồng nghiệp, bạn sẽ luôn xuất hiện một cách đầy tuyệt hảo đấy! Biluxury tin rằng với những gợi ý khi chọn lựa quần short dưới đây sẽ giúp các con trai “chân ngắn” thêm tự tin khi dạo bước xuống phố.

Xem thêm:
1. CHỌN CHIẾC QUẦN SHORT TRÊN ĐẦU GỐI

Đây được xem là tiêu chí số 1 mà bạn nên chăm chú khi tuyển lựa quần short, hãy đảm bảo rằng chiều dài ống quần luôn ở trên đầu gối 1 gấu quần. Ngoại giả cũng đừng bao giờ chọn chiếc quần quá ngắn do nó sẽ khiến bạn lộ bắp đùi và hiển nhiên mọi người chỉ để ý tới phần “chân ngắn” của bạn!

Thêm 1 lưu ý nữa khi bạn chọn lựa quần short đó là hãy chọn mẫu quần short sắn gấu, và đây được xem là items chưa bao giờ lỗi mốt. Hãy phối hợp quần ngố cùng áo phông không cổ, vừa năng động nhưng vẫn rất “men lỳ” đấy chứ?2. HÃY chú ý đến MÀU DA CỦA MÌNH ĐỂ chọn lựa MÀU QUẦN

Không chỉ đàn bà, nhưng việc chọn lựa đồ cho nam giới cũng vô cùng gian truân đấy! Họ cũng cần xem sự ăn nhập của bộ đồ với làn da của mình nữa, nhất là những con trai có chiều cao khiêm tốn, họ luôn muốn tạo sự tuyệt hảo qua style ăn mặc của mình.

Những items quần short với các màu sắc trung tính như : đen, nâu, xanh navy, kem, nâu, xám … sẽ là chọn lọc an ninh, đừng giả mạo hiểm với những màu sắc quá sặc sỡ vì điều đó sẽ gây lộn chuyên chú của mọi người đến y phục bạn đang mặc và Biluxury tin rằng bạn không muốn người khác nhớ đến mình với style “một mẩu và màu mè”!3. CHỌN CHIẾC QUẦN TẠO CẢM GIÁC dễ chịu, thoải mái

Ngoài 2 yếu tố về màu nhan sắc và độ dài quần, bạn nên chuyên chú chọn chiếc quần có chất vải thấm mồ hôi tốt và không bị nhăn khi chúng ta hoạt động ngoài trời nhé!