Áo sơ mi nam có thể đơn giản phân biệt với các loại áo khác nhờ cấu trúc và đặc điểm của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay bởi dệt kim. Trang phục này có cổ nên thường được mặc cùng caravat. Những mẫu áo sơ mi nam cổ điển có một hàng cúc áo phía trước, nhị tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người mặc có thể sơ-vin.

Phân biệt áo sơ mi nam ngắn tay nam dáng slimfit

Dường như dáng áo sơ mi nam truyền thống thẳng từ phần vai đến đuôi thì áo slimfit có dáng ủ ấp để vòng hạn hẹp hơn vai và ngực. Người ta còn gọi loại sơ mi body slimfit là “athletic cut” (tạm dịch là áo sơ mi nam dáng thể thao). Những người mặc là thanh niên hoặc những đại trượng phu chiếm hữu một body thanh mảnh gọn cảm thấy dễ chịu hơn khi mặc loại y phục này. Bởi phần đuôi áo được cắt ngắn hơn so với các kiểu áo sơ mi nam truyền thống nên người mặc thường không phải sơ vin khi mặc áo slimfit.Các phong cách áo sơ mi nam body slimfit cho nam

Về đẳng cấp thời trang nam thì không có nhiều không giống nhau giữa áo sơ mi nam hàn quốc slimfit và áo sơ mi nam truyền thống. Trong phần này, tôi sẽ nói cho bạn về những style cơ bản của loại trang phục này, bao gồm: Công sở và Dự tiệc.

áo sơ mi nam ngắn tay slimfit nam cho môi trường hàng ngày và công sở

Những mẫu áo sơ mi nam hàn quốc dáng slimfit có thêm cúc ở hai bên mép cổ áo giúp các đàn ông thắt caravat thêm đẹp hơn. Về mầu nhan sắc thì bạn nên chọn màu xanh nhạt hoặc trắng. Một số mẫu áo được nhấn nhá thêm cụ thể là chiếc túi ở trước ngực. Bạn có thể phối y phục với quần Jeans, Khaki hay quần âu đều rất đẹp.

Bên cạnh những mẫu áo đơn dung nhan thì còn phải kể tới thành phẩm sơ mi nam slimfit họa tiết như kẻ, caro…Với item này thì bạn nam có thể mix cùng áo Jacket thì sẽ đẹp hơn là mặc cùng Vest.

Nếu thích sự mới mẻ thì bạn nam đừng bỏ qua các kiểu áo sơ mi nam slimfit cổ tàu nhé. Loại y phục này ăn nhập với nam nhi tuổi trung niên. Dáng vẻ nhưng mà nó mang lại cho bạn là hình tượng của một lái buôn thành đạt và phong túc.

áo sơ mi nam ngắn tay slimfit thường ít phổ biến hơn các mẫu dài tay. Nếu bạn chiếm hữu một vài tay không quá bé so với cơ thể thì hãy thử “tậu” một sản phẩm loại này xem sao nhé.

áo sơ mi nam xuất khẩu chấm bi nhỏ tuổi trên áo sơ mi nam cao cấp là lựa chọn giúp bạn nam tạo sự thanh lịch và trẻ trung. Bạn nên chọn những thành quả được làm từ chất liệu cotton hoặc pima cotton để thoải nhất khi mặc. Về màu dung nhan của kiểu áo chấm bị thì đẹp nhất vẫn là màu xanh nhạt hoặc trắng.áo sơ mi nam ngắn tay dáng slimfit cho bạn nam trong những ngày trọng đại

Thật may mắn khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những phom dáng slimfit. Màu sắc đẹp phổ biến của áo thường là màu trắng và thân áo có xếp ly. Y phục này thường có khuy thay vì cúc. Khuy áo với tông màu tương phản và được đính thêm măng-séc. Khi mặc, Cả nhà nam phối hợp cùng vest nam và thắt nơ để tạo sự lịch lãm, thời thượng.