Một số vấn đề đáng chú ý với đầm cưới được làm cho siêu sao Mỹ
giá may đồ vest nam
Bộ váy đầm cưới đc lấy cảm giác trong khoảng chính nữ diễn viên Hilary Swank. đây là món quà mà đơn vị thiết kế nổi tiếng Elie Saab giành riêng cho cô trong ngày trọng đại.
nhận may đầm theo mẫu
Theo Vogue, ngôi sao 5 cánh phim Tái bút, anh yêu em đã khiến ăn hỏi mang bạn trai thương nhân Philip Schneider sau gần 2 năm hò hẹn. ăn hỏi được tổ chức tại một vùng đồi núi rộng khoảng 20.000 mẫu vùng Carmel, California. điểm thu hút của đám cưới này chính là bộ váy mà cô dâu Hilary Swank mặc trong hôn lễ.

váy đầm cưới của Hilary Swank được thiết kế nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau. tuy vậy làm từ chất liệu chính được sử dụng ở đấy là ren and lụa bằng Elie Saab vốn được mệnh danh là bậc thầy về lụa.
Theo share từ phía các kiến trúc sư, để khiến cho được bộ váy đầm cưới này, ông đã cần sử dụng 25 m vải ren chantilly, 8 m lụa chiffon, 6 m lụa oganza.
cấu tạo từ chất ren đem về cảm giác hoành tá tràng ngọt ngào và lắng đọng cho những người mặc. Còn lụa làm cho nét sang chảnh, đẳng cấp, and sự lãng mạn. hơn thế nữa làm từ chất liệu lụa này hoàn toàn có thể giảm các khuyết điểm ở ngang eo & bắp chân cho tất cả những người mặc.
cái đầm sở hữu phần cổ chữ V khoét sâu giúp tôn vòng 1 ***y nóng bỏng của cô diễn viên. phần bên ngoài của đầm là phần ren mảng đc mix tinh tế với phần lụa phía trong.
điểm nổi bật vượt trội của cái váy là phần tay áo dài, rủ xuống mềm mại. dưới các tán cây cổ thụ, trên nền nhạc lãng mạn, Hilary khoác tay thân phụ tiến tới bên chú rể Philip, trông cô xinh như 1 nàng công chúa trong mỗi mẩu chuyện cổ tích.
Để tạo nên chiếc váy đầm cưới tuyệt hảo, đội họa tiết thiết kế gồm bảy nhân lực đã nên làm việc tập trung trong 150 giờ. Chỉ riêng thời gian thêu tay chân những chi tiết cũng đã tốn 70 giờ.
Elie Saab - phụ thân đẻ của chiếc váy cưới - vốn thân thiện với diễn viên Hilary Swank. vì thế ông đã họa tiết thiết kế dành riêng cho Hilary Swank để chúc cô có một khởi đầu mới thấp đẹp trong hôn nhân.
Elie Saab cũng là nhà tạo mẫu không ít bộ trang phục trước chậm triển khai cho Hilary. Ông đc ca tụng là "ông vua của các đường cong" hay "nhà thiết kế cưng chiều phụ nữ", bằng những thiết kế của ông luôn luôn hướng tới tôn vẻ đẹp của thanh nữ.
nữ diễn viên 44 tuổi cho biết thêm cô đã yêu thích Elie Saab từ lâu. lúc đến chạm mặt ông, cô bảo rằng bạn thích có một chiếc đầm vừa lãng mạn lại vừa sở hữu sắc đẹp của sự vĩnh hằng tương tự tình ái của cô & bạn trai Philip.
& lúc nhận đc đầm cưới, cô thấy nó đẹp & quá tốt đẹp. Nó đã vượt xa sự hy vọng và mơ ước của cô. người đẹp cảm nhận thấy hạnh phúc lúc đc khoác lên mình họa tiết thiết kế của Elie Saab trong ngày cưới.
1 điểm hấp dẫn nữa là bộ đầm sở hữu loại màu hơi kết hợp mang thiệp cưới, nhẫn đôi, cũng như hoa cài trên áo của chú rể Philip Schneider.
Hilary Swank và bạn trăm năm đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng trước việc tận mắt chứng kiến của người tiêu dùng bè, người thân của 2 bên. Tiệc cưới được hâm sôi bằng các vũ điệu sôi động do chính cô dâu và chú rể miêu tả trên nền nhạc In My Heart.

View more random threads: