Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho ra đời những dòng sản phẩm laptop với thiết kế siêu nhỏ nhưng độ bảo mật cao rất thích hợp cho công việc thường xuyên phải đem theo máy tính. Và trong số đó phải kể tới laptop Dell Latiude E5480
Thiết kế đẹp mắt

Với thiết kế sáng tạo, máy tính xách tay Latitude và thiết bị 2 trong 1 là những thiết bị mà bạn tự hào mang theo. Được làm bằng vật liệu cao cấp như sợi carbon tái chế, bạn có thể dựa vào độ bền của Latitude trong khi tận dụng yếu tố hình thức nhỏ nhất và nhẹ nhất trên hành tinh. Và, với các tính năng như màn hình rực rỡ và bezels mỏng, bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong tất cả các sáng chói trên màn hình mà Latitude của bạn có thể phân phối.
Tốc độ xử lý nhanh chóng

Bộ xử lý Intel Core i7 mới nhất của Intel Dual (U) hoặc Quad Core ™ (H), đồ họa NVIDIA® và ổ cứng lưu trữ HDD có thể nâng cấp lên ổ cứng SSB M.2 PCIe NVMe.
Dell Latitude cung cấp cho người dùng sức mạnh và khả năng kết nối mà họ cần trong suốt cả ngày, bất kể họ hoạt động như thế nào. Với tuổi thọ pin hàng đầu trong ngành và các tùy chọn kết nối rộng rãi như 4G / LTE và đế cắm cáp đơn, người lao động có thể tự tin rằng họ có thể kết nối ở mọi nơi. Và với các tính năng như Express Charge, mang lại cho nhân viên một khoản phí 80% trong vòng chưa đến một giờ, công nhân có thể di chuyển liên tục giữa bàn làm việc và cuộc họp của họ.
Bảo mật cao

Danh mục Latitude của Dell có máy tính xách tay an toàn nhất và máy tính xách tay 2 trong 1 trên thế giới. Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ bằng nhiều trình đọc sinh trắc học và ổ đĩa cứng được mã hóa. Hợp lý hóa khả năng quản lý và triển khai từ xa của bạn với Bộ lệnh ứng dụng khách Dell. Thêm vào đó, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc với các vật liệu bền vững, bạn có thể cảm thấy tốt về chất thải môi trường ít hơn trong sản phẩm và bao bì
>> Nguồn: https://viettech88.vn/dell-latitude-e5480/

>>
Hãy ghé ngay Viettech88 để sở hữu cho mình một chiếc laptop này nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : [email protected]
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555