Surface pro 2017 hay còn gọi là surface 5 ra đời đã có nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Tuy thiết kế không có sự thay đổi gì so với phiên bản surface 4 nhưng bên trong đã được nâng cấp và cải tiến hơn phiên bản trước. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ ra những điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này nhé.
Surface Pro 4

Surface Pro 4 siêu mỏng, nhanh và linh hoạt, sự cân bằng hoàn hảo về tính di động và sức mạnh. Với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, nó được xây dựng để chạy phần mềm cấp chuyên nghiệp. Và Màn hình PixelSense có màu sắc và độ tương phản tuyệt đẹp đến với Bút Surface và chạm vào.

Surface Pro 4 được chế tạo tỉ mỉ để trở thành một chiếc máy tính xách tay siêu mỏng, mạnh mẽ hoặc một chiếc máy tính bảng tuyệt đẹp có thể tự đứng vững. Thật tuyệt vời cho chuyến du lịch kinh doanh hoặc di chuyển và Type Cover 1 có các phím backlit và bàn phím lớn hỗ trợ cảm ứng đa điểm và cử chỉ.
Màn hình PixelSense tuyệt đẹp với Bút và chạm Với màu sắc tuyệt đẹp cạnh tranh với cuộc sống thực. Surface Pro 4 có độ tương phản nổi bật với văn bản đọc giống như trang in. Bề mặt bút có 1.024 mức độ nhạy áp lực và một cục tẩy ở đầu bên kia. Chỉ cần lật xung quanh và xóa nét bút Surface Pen của bạn giống như bút chì thông thường
Surface Pro 5

Một trong những nâng cấp của Surface Pro 5 là trang bị chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 với thiết kế không quạt tản nhiệt trên bản core M3 và core i5. Sự thay đổi này giúp Surface Pro 5 tiết kiệm pin đáng kể, thời gian sử dụng máy lên đến 13,5 tiếng gấp 1,5 lần so với Surface Pro 4.

Máy tính xách tay Surface Pro 5 nhanh hơn Surface Pro 3 2.5 lần với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7. Làm việc nhanh hơn với khả năng khởi động và tiếp tục nhanh nhất của bất kỳ Surface Pro nào
Một điều đáng tiếc là trên Surface Pro 5 không có cổng USB-C. Máy chỉ có cổng Surface connecter, USB và mini DisplayPort.
Surface Pro 5 sử dụng kết nối LTE, hỗ trợ microSIM và eSIM.
Bàn phím làm bằng chất liệu Alcantaramàu với các phiên bản màu platinum, đỏ burgundy, xanh cobalt. Riêng bản Type Cover màu đen, không sử dụng chất liệu Alcantara.
>> Mua ngay Surface Pro 5 ngay hôm nay tại Viettech88 giá chỉ còn 19.899.000 đ

>> Nguồn: https://viettech88.vn/surface-pro-5-...-gi-khac-biet/

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555