Tháng 11 đã bắt đầu, và ngày lễ đáng nhớ nhất trong tháng cuối năm này hẳn ai cũng biết chính là ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 -11. Một trong những cách đơn giản nhất để tỏ lòng tri ân, kính trọng của mình đến các bậc thầy cô là tặng họ những bông hoa tươi thắm nhất.

Để có được một bó hoa tặng cô giáo vừa ý, trang trọng và thật ý nghĩa, Hoa Lan Toda Orchids xin gửi đến bạn một vài gợi ý nhỏ sau để có thể tự chọn cho mình những cánh hoa xinh đẹp nhất dâng lên các đấng đã dạy dỗ mình.Một điểm lưu ý chung nhất khi chọn hoa làm quà tặng cho thầy cô là các bạn nên chọn những đóa hoa tươi, dù chúng không để lâu được như hoa giả, hoa khô, nhưng chúng lại sống động, tự nhiên và ý nghĩa hơn cả. Nên chọn những bông hoa với màu sắc tươi sáng.

– Hoa cẩm chướng: nói đến cẩm chuớng, người ta thường liên tưởng đến tình cảm yêu thương, và mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng. Màu đỏ tượng trưng cho lòng ngưỡng mộ, mê say. Màu trắng là nét tinh khôi, trong sáng, trong khi sắc hồng lại chất chứa tình cảm của những bậc dạy dỗ mình.

– Hoa lily: hoa lily mang một ý nghĩa thanh khiết và tao nhã, cao thuợng, hơn nữa, mỗi cánh hoa lily lại là biểu trưng cho tình cảm dành cho cha mẹ, thầy cô. Mỗi màu sắc lại lại mang một thông điệp khác nhau, màu trắng ngây thơ hạnh phúc, còn vàng dành cho sự vui tươi, trẻ trung.

Xem loại hoa tượng trưng cho thầy cô: https://todaorchids.com/san-pham/lan...-on-ngay-20-11

– Hoa hồng: Nữ hoàng của các loài hoa hẳn nhiên sẽ không thiếu trong danh sách này, và hoa hồng cho ngày 20/11 là hoàn hảo hơn cả. Nếu được nhận những dóa hoa hồng tươi đẹp trong ngày này, thầy cô của các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, sự ấm áp và hạnh phúc biết bao.

Cách gói hoa cũng khá quan trọng. Các bạn có thể gói thành một bó lớn nhiều hoa, tuy nhiên, vào những ngày này, giá hoa khá cao nên với những ai chưa có điều kiện thì có lẽ cũng nên xem xét lại. Nhưng, bạn cũng có thể chỉ cần tặng cho thầy cô mình một bông hoa đơn nhất, cũng là đã gửi đến họ rất nhiều tình yêu thương, kính trọng rồi.

Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu tặng hoa gì cho thầy giáo về sở thích cũng như ý nghĩa của các loài hoa thôi, bạn đã có cho mình rất nhiều lựa chọn quà tặng cho ngày 20/11 rồi. Vậy thì không còn chần chờ, băn khoăn gì nữa, hãy xắn tay lựa cho thầy cô mình một bông hoa tươi đẹp nhất thôi.