Niềng răng không mắc cài là một trong những kĩ thuật niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị giờ đây. không những thế không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có tốt nhất không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu giải đáp.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quy trình nha sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, sai lệch về đúng nơi trên cung hàm. Đây là biện pháp tiên tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có tốt hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn tìm hiểu:

Tính làm đẹp cao ngay trong khoản thời gian chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận ra được liệu bạn có có đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi giao tiếp đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả ăn uống: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn hài hòa, cân đối. Từ đó chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn hoàn toàn ăn uống tiện dụng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào thuận tiện khay niềng theo sự hướng dẫn của nha sĩ để sự ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng tốt hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tháo ra niềng răng sẽ tác động đến kết quả chữa trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng cam kết Cách thức niềng răng của mình vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: phương pháp này rút ngắn được thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn bảo đảm được tính hiệu quả và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn trả lời cho nghi vấn niềng răng không mắc cài có tốt không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể Giải đáp được hãy đến ngay nha sĩ Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa giải đáp nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/